HP tung ra một loạt màn hình chuyên dụng cho người dùng và doanh nghiệp

Sáng nay, HP Việt Nam đã chính thức giới thiệu một loạt màn hình mới ở thị trường Việt Nam, với nhiều màn hình chuyên dụng, với nhiều kích t...


Sáng nay, HP Việt Nam đã chính thức giới thiệu một loạt màn hình mới ở thị trường Việt Nam, với nhiều màn hình chuyên dụng, với nhiều kích thước dành cho người dùng thông thường và doanh nghiệp.

màn hình mới hp

Trong các sản phẩm ra mắt lần này, đánh chú ý là màn hình mỏng nhất, mành hình tương tác VR và màn hình siêu rộng Panorama. Tất cả màn hình của HP đều sở hữu những nét đẹp thẩm mỹ và thiết kế tiện dụng hàng đầu trong ngành. Đáp ứng mọi nhu cầu từ màn hình cao cấp dành cho làm phim đến màn hình hiệu suất mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Tích hợp nhiều công nghệ mới, đáp ứng mọi nhu cầu của môi trường làm việc.

Dòng màn hình thương mại của HP có kích thước màn hình từ 17 đến 34 inch, gồm: dòng Z: tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chính xác, công nghệ hình ảnh tối ưu; dòng EliteDisplay E: tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị video; ProDisplays: giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý; màn hình HP thông thường: dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

màn hình mới hp


HP đã phát triển và mang đến loạt màn hình đầy phong cách và phù hợp với không gian văn phòng.

· Màn hình Z – tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chuẩn xác,công nghệ hình ảnh vượt trội

· EliteDisplays sê-ri S – sang trọng, độc đáo cùng những tính năng phong phú với thiết kế cao cấp và công nghệ hàng đầu dành cho những nơi làm việc hiện đại

· EliteDisplays sê-ri E – tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị qua video.

· ProDisplays – giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý, sở hữu thiết kế hiện đại và mang chất lượng huyền thoại của HP.

Bên cạnh dòng thương mại, HP cũng giới thiệu dòng màn hình tiêu dùng Encore. Dòng máy này có 6 màn hình kích thước từ 22 đến 27 inch, với độ dày 6,3mm – là dòng màn hình LCD mỏng nhất của HP. Các màn hình này cũng được thiết kế viền mỏng, độ phân giải FullHD, tấm nền IPS.


màn hình mới hpDòng Encore này được tích hợp các chức năng như chống chói để giảm phản xạ ánh sáng từ màn hình, công nghệ độ mờ thấp giúp khuếch tán ánh sáng chói. Các màn hình cũng được chứng nhận Energy Star cho những sản phẩm tiết kiệm điện năng.

màn hình mới hp

Màn hình thực tại ảo HP Zvr 23.6-inch Virtual Reality Display là màn hình 3D dành cho doanh nghiệp đầu tiên từ HP, mang lại hình ảnh 3D không gian ảo, giúp bạn có thể nhìn mọi góc cạnh, mọi chi tiết y như thật. Hiển thị các mẫu thiết kế 3D1 của bạn trên màn hình rộng 2D cho phép cộng tác làm việc nhóm dễ dàng hơn, sử dụng phần cứng của đơn vị thứ ba tùy chọn. Xoay chiều, điều khiển, phóng to/thu nhỏ, thao tác với từng chi tiết của hình ảnh holographic bằng một chiếc bút cảm ứng stylus.


Màn hình HP V320 Display sở hữu hiển thị chất lượng FHD kích thước 31,5 inch, thiết kế viền mỏng và góc nhìn rộng ở một mức giá hợp lý. Xem duyệt hay chia sẻ mọi chi tiết trên một màn hình cực rộng với góc nhìn gần như tuyệt đối 178 độ.

màn hình mới hp

Trong sự kiện hôm nay tại TP.HCM, HP cũng công bố SDJ – công ty cổ phần phân phối và dịch vụ Saigontel – là nhà phân phối mới, bước đầu tập trung vào các màn hình dòng thương mại.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: HP tung ra một loạt màn hình chuyên dụng cho người dùng và doanh nghiệp
HP tung ra một loạt màn hình chuyên dụng cho người dùng và doanh nghiệp
https://3.bp.blogspot.com/-2YOicPslrYM/V9pSQ2BSmHI/AAAAAAAAAcM/powIHXGr_8YxzqFbzVP8oM6hI_77ddonACLcB/s400/man%2Bhinh%2Bmoi%2BHP.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-2YOicPslrYM/V9pSQ2BSmHI/AAAAAAAAAcM/powIHXGr_8YxzqFbzVP8oM6hI_77ddonACLcB/s72-c/man%2Bhinh%2Bmoi%2BHP.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/09/hp-tung-ra-mot-loat-man-hinh-chuyen.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/09/hp-tung-ra-mot-loat-man-hinh-chuyen.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép