Khám phá nội thất Apple Watch 2

Khám phá mới nhất cho thấy chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2 cũng trang bị pin dung lượng cao hơn người tiền nhiệm, đạt mức 273 mAh. Cá...

Khám phá mới nhất cho thấy chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2 cũng trang bị pin dung lượng cao hơn người tiền nhiệm, đạt mức 273 mAh.

Apple Watch 2

Các chuyên gia “phẫu thuật” phần cứng iFixit từ lâu đã khá nổi trong làng công nghệ bởi gần như luôn là người tiên phong trong việc thực hiện những cuộc mổ xẻ các siêu phẩm vừa ra mắt. Mới đây, iFixit cũng đã một lần nữa gây tiếng vang khi chính thức mổ xẻ chiếc Apple Watch 2 vừa được Apple giới thiệu cách đây ít lâu.
Apple Watch 2


Được biết, phiên bản Apple Watch 2 mà iFixit tiến hành thực hiện cuộc khám phá nội thất có kích thước cỡ 38mm. Tuy không đưa ra những đánh giá về mức độ khó dễ trong việc sửa chữa như thường lệ, nhưng iFixit lần này cũng đã giúp fan Apple thấy được những cải tiến mà hãng này mang đến cho người dùng.

Apple Watch 2
 
Từ cuộc “giải phẫu” trải qua khá nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác cao trong từng thao tác, có thể nhận thấy chiếc Apple Watch 2 rõ ràng trang bị pin dung lượng cao hơn người tiền nhiệm. Cụ thể, chiếc Apple Watch 2 phiên bản 38mm trang bị pin 273mAh, trong khi đó mẫu Apple Watch từng ra mắt trước đây chỉ sở hữu pin sạc dung lượng 205mAh.

Apple Watch 2
 
Với Apple Watch 2 người dùng hẳn cũng đã biết chiếc smartwatch thế hệ mới này đã được nhà sản xuất vát mỏng đi chút đỉnh giúp thiết bị trông mảnh mai hơn. Tuy nhiên, việc vát mỏng ngoại hình trong khi vẫn trang bị pin dung lượng cao trên Apple Watch 2 thực sự là một chi tiết nâng cấp đáng quan tâm, nhất là khi sản phẩm mới cũng được tích hợp GPS và màn hình sáng hơn.
Apple Watch 2
Cũng từ những bước khám phá thiết kế bên trong của chiếc Apple Watch 2, có thể nhận thấy các thành phần phần cứng của sản phẩm được gia cố khá nhiều keo kết dính, nhất là pin. iFixit thậm chí cũng đã bông đùa rằng lượng keo mà Apple dùng để cố định pin của mẫu smartwatch thế hệ thứ 2 này đủ để giữ cố định hẳn một màn hình iPad.
Apple Watch 2

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Khám phá nội thất Apple Watch 2
Khám phá nội thất Apple Watch 2
https://4.bp.blogspot.com/-oHUJDedXNnM/V90LpgttcyI/AAAAAAAAAfM/oVm8lAeToLQ-4hXiClb03ZX9sR4AQ-qDQCLcB/s400/Apple%2BWatch%2B2.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-oHUJDedXNnM/V90LpgttcyI/AAAAAAAAAfM/oVm8lAeToLQ-4hXiClb03ZX9sR4AQ-qDQCLcB/s72-c/Apple%2BWatch%2B2.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/09/kham-pha-noi-that-apple-watch-2.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/09/kham-pha-noi-that-apple-watch-2.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép