Laptop HP

70% chủ sở hữu của Galaxy Note 7 sẽ vẫn trung thành với Samsung

Có lẽ Samsung hiện đang đối mặt với một trận chiến vô cùng khốc liệt để chống lại những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 nhưng chưa thực hiện...

Có lẽ Samsung hiện đang đối mặt với một trận chiến vô cùng khốc liệt để chống lại những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 nhưng chưa thực hiện đổi trả các thiết bị này cho công ty khi Samsung công bố lệnh thu hồi lần 2.

Dù công ty Hàn Quốc này đã đưa ra nhiều ưu đãi tại nhiều quốc gia, người dùng vẫn phải thực hiện nhiều thủ tục để đổi chiếc Galaxy Note 7 của mình trong lần thu hồi đầu tiên khi nỗi lo sợ những ác mộng cháy nổ lại lần nữa sống dậy.

Galaxy Note 7

Thật đáng lo ngại cho nhiều người dùng vẫn rất trung thành với Samsung, công ty đã tìm nhiều cách để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ từ bất kỳ chiếc Galaxy Note 7 còn lại từ tay người dùng, bằng cách phát hành một bản cập nhật phần mềm sẽ hạn chế sạc pin đến 60%.


Sau tất cả các sự cố của Galaxy Note 7, có ý kiến cho rằng nhiều khách hàng đã mua chiếc điện thoại này sẽ từ bỏ Samsung – một thương hiệu smartphone mà họ yêu thích. Và rõ ràng nhiều người đã quyết định lựa chọn cho mình một smartphone đầu bảng khác, như iPhone 7 của Apple, V20 của LG hay thậm chí là Pixel XL của Google.

Galaxy Note 7
 
Tuy nhiên một lượng lớn các chủ sở hữu Galaxy Note 7 vẫn tiếp tục trung thành với Samsung. Hãng nghiên cứu BayStreet cho biết đại đa số những người đã mua Galaxy Note 7 sẽ ở lại với Samsung và thay vì chọn một thương hiệu smartphone mới họ sẽ quyết định thay thế phablet của mình với Galaxy S7 hoặc S7 edge.

“Đầu tiên chúng tôi tin rằng phần lớn (70%) người dùng sẽ ở lại với Samsung và có thể lựa chọn một thiết bị thay thế khác của hãng như Galaxy S7. Điều thứ hai - và khó khăn hơn – là tỷ lệ phần trăm những người đang muốn rời khỏi hệ sinh thái Android. Những người dùng Note luôn kỳ vọng về giá trị của một thương hiệu cao cấp, do đó các thiết bị đầu bảng của iPhone chắc chắn sẽ hấp dẫn được họ. Tuy vậy những người dùng Note vẫn là những khách hàng trung thành nhất của Samsung”.

Galaxy Note 7
 
Theo BayStreet chỉ 15% lượng người dùng quyết định không chọn đổi Note 7 với một smartphone Samsung khác, và họ sẽ chọn thiết bị iOS, trong khi phần còn lại (15%) sẽ vẫn trung thành với hệ điều hành Android này.

Quan trọng hơn, những khách hàng vẫn trung thành với Samsung kể cả khi Galaxy Note 7 gặp nhiều sự cố và thất bại hoàn toàn, người dùng vẫn tiếp tục sử dụng các smartphone của công ty vì chất lượng của sản phẩm mà không nhất thiết vì những ưu đãi mà họ được cung cấp khi đổi chiếc phablet Note 7 của mình.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: 70% chủ sở hữu của Galaxy Note 7 sẽ vẫn trung thành với Samsung
70% chủ sở hữu của Galaxy Note 7 sẽ vẫn trung thành với Samsung
https://4.bp.blogspot.com/-FTkefTuq-58/WBLwu7hsh0I/AAAAAAAABw4/t0ZRYZ5pLHoUMcCKmhY6CPrloF2Eo7T5QCLcB/s320/Galaxy%2BNote%2B7.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-FTkefTuq-58/WBLwu7hsh0I/AAAAAAAABw4/t0ZRYZ5pLHoUMcCKmhY6CPrloF2Eo7T5QCLcB/s72-c/Galaxy%2BNote%2B7.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/70-chu-so-huu-cua-galaxy-note-7-se-van.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/70-chu-so-huu-cua-galaxy-note-7-se-van.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép