Laptop HP

Apple có thể sẽ không sản xuất đủ iPhone 7 Plus cho mùa mua sắm Giáng Sinh

CEO của Apple, Tim Cook đã nói rằng, mặc dù công ty đang nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng đối vớ...

CEO của Apple, Tim Cook đã nói rằng, mặc dù công ty đang nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng đối với chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus, và có lẽ sẽ không đủ cho đến hết năm.

Trong cuộc họp báo cáo về doanh thu quý 4, thì Tim Cook đã trả lời với nhà đầu tư rằng sẽ khá khó khăn để đáp ứng được nhu cầu lễ cuối năm và đặc biệt là chiếc iPhone 7 Plus dường như đã vượt quá dự đoán của hãng về nhu cầu sản phẩm này.

iPhone 7 Plus


Nhu cầu không lường trước

Mùa mua sắm cuối năm là thời điểm quan trọng của Apple về mặt doanh thu bởi đây là thời điểm mà người dùng thường chi nhiều tiền để mua các sản phẩm cao cấp. Nếu Apple không thể cung cấp đủ sản phẩm lên các kệ hàng vào thời điểm này, thì công ty sẽ thất thu khá nhiều.

Đó là khả năng chứ không hẳn chắc chắn, bởi nhu cầu về iPhone 7 Plus đang tăng mạnh vì chiếc Samsung Galaxy Note 7 đang gặp nhiều vấn đề. Những người dùng đã lỡ mua Note 7 phải trả lại đang cần tìm kiếm một thiết bị khác để thay thế và chiếc 7 Plus nghiễm nhiên trở thành lựa chọn dễ tìm nhất.

Doanh thu sản phẩm của hãng đang giảm trong thời gian gần đây và đó là bởi vì thị trường smartphone đang trên đà bão hòa và lấp đầy bởi các hãng điện thoại với thiết kế tương tự iPhone nhưng mức giá rẻ hơn rất nhiều, và chúng làm mất đi cơ hội làm ăn của Apple.

Tất nhiên, không dễ để tăng sản lượng sản xuất ngay lập tức nhưng mùa mua sắm vẫn còn một thời gian nữa nên Apple vẫn có thể thay đổi tình hình.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Apple có thể sẽ không sản xuất đủ iPhone 7 Plus cho mùa mua sắm Giáng Sinh
Apple có thể sẽ không sản xuất đủ iPhone 7 Plus cho mùa mua sắm Giáng Sinh
https://4.bp.blogspot.com/-_Pob5XRkAWo/WBMM_73RhAI/AAAAAAAAB2M/d3kBjApsQHo1FwE5vgBYNeXhmAJdsaEVQCLcB/s320/iPhone%2B7%2BPlus.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-_Pob5XRkAWo/WBMM_73RhAI/AAAAAAAAB2M/d3kBjApsQHo1FwE5vgBYNeXhmAJdsaEVQCLcB/s72-c/iPhone%2B7%2BPlus.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/apple-co-se-khong-san-xuat-u-iphone-7.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/apple-co-se-khong-san-xuat-u-iphone-7.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép