Laptop HP

Apple sẽ không tự làm màn hình nữa

Có vẻ như sự kiện Hello Again vừa qua không chỉ là dịp để công ty Apple công bố các mẫu MacBook Pro mới, đồng thời "nhá hàng" khai...


Có vẻ như sự kiện Hello Again vừa qua không chỉ là dịp để công ty Apple công bố các mẫu MacBook Pro mới, đồng thời "nhá hàng" khai tử dòng MacBook Air 11 inch, mà họ còn ngụ ý sẽ đóng cửa luôn bộ phận sản xuất màn hình độc lập của họ. Thông tin này được tổng biên tập của trang tin công nghệ The Verge là Nilay Patel tiết lộ sau khi nhận được nguồn tin từ phía công ty Apple.

Theo dòng thời gian, hồi đầu năm nay đã có tin công ty Apple lên kế hoạch ngừng sản xuất tiếp mẫu màn hình Thunderbolt Display, mặc dù vậy vẫn có không ít trông đợi Apple sẽ sớm quay lại với các phiên bản cập nhật mới hơn. Vậy nhưng, khi mà thông tin LG làm màn hình Ultrafine chuyên dụng cho các mẫu MacBook Pro 2016 được hé lộ tại Hello Again thì chuyện này khó mà xảy ra.

màn hình apple

Có thể công ty Apple sẽ hợp tác với các nhà sản xuất màn hình khác để sản xuất và tung ra thị trường thêm nhiều màn hình chuyên biệt cho máy tính Mac, song nếu người dùng muốn thấy một chiếc màn hình được thiết kế và sản xuất bởi chính công ty Apple thì rất tiếc là cơ may ấy không còn nữa.

Căn cứ vào các bình luận từ phía người dùng thì dường như họ không thích thú lắm với các màn hình mới do LG sản xuất, và lý do nằm ở khâu thiết kế. Trong khi đó, các mẫu màn hình Thunderbolt Display tuy có đắt đỏ đấy, song ít ra thì chúng lại phù hợp với chiếc máy tính Mac ở phương diện thẩm mỹ.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Apple sẽ không tự làm màn hình nữa
Apple sẽ không tự làm màn hình nữa
https://4.bp.blogspot.com/-aXQSC1-xCVA/WBcGbrYm4yI/AAAAAAAAB6A/01TnIc2kF3oF1vKFfKNQLS_kVEuP8ouyACLcB/s320/Apple.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-aXQSC1-xCVA/WBcGbrYm4yI/AAAAAAAAB6A/01TnIc2kF3oF1vKFfKNQLS_kVEuP8ouyACLcB/s72-c/Apple.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/apple-se-khong-tu-lam-man-hinh-nua.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/apple-se-khong-tu-lam-man-hinh-nua.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép