Laptop HP

Facebook thử nghiệm tính năng Data Saver trên Messenger

Với tính năng Data Saver, người dùng có thể thỏa thích sử dụng 3G (dữ liệu mạng) để nhắn tin trên Facebook Messenger mà không phải lo lắng ứ...

Với tính năng Data Saver, người dùng có thể thỏa thích sử dụng 3G (dữ liệu mạng) để nhắn tin trên Facebook Messenger mà không phải lo lắng ứng dụng này tự động tải ngầm hình ảnh, video.

 Theo một số chia sẻ từ người dùng Messenger, Facebook dường như đang âm thầm thử nghiệm tính năng mới mang tên Data Saver cho thiết bị Android, giúp tiết kiệm dữ liệu mạng bằng cách vô hiệu hóa tính năng tự động tải về hình ảnh, video của ứng dụng này.

Một khi kích hoạt tính năng Data Saver từ trang Settings, Facebook Messenger sẽ không tải trước bất kỳ hình ảnh, video nào cho đến khi người dùng nhấn để xem ảnh toàn kích thước. Bằng cách này, người dùng có thể tiết kiệm tối đa lưu lượng truyền dữ liệu di động, vốn được trả bằng "hầu bao" của mình.
Tính năng Data Saver đang được Facebook phát hành thử nghiệm.

Tính năng Data Saver sẽ chỉ hoạt động khi thiết bị kết nối mạng viễn thông di động và tự động ngừng sau khi thiết bị được kết nối Wi-Fi.

Với bản thử nghiệm lần này, Facebook Messenger còn khả năng thống kê số lượng dữ liệu đã được tiết kiệm thông qua tính năng Data Saver. Nhờ vậy, người dùng có thể biết chính xác tổng dữ liệu đã được sử dụng nhằm đưa ra phương án dùng dữ liệu mạng một cách hợp lý nhất.

Hiện tại, Data Saver chỉ mới được cung cấp ở phiên bản thử nghiệm (beta) trên một lượng người dùng nhất định và sớm sẽ dược tung ra chính thức trong thời gian tới.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Facebook thử nghiệm tính năng Data Saver trên Messenger
Facebook thử nghiệm tính năng Data Saver trên Messenger
https://1.bp.blogspot.com/-9XrNACUdUGs/WAsGzB_P2BI/AAAAAAAABqc/_83dFyQsbNYS_CItN6PUAg5V3VS78CnugCLcB/s320/facebook-messenger-data-saver.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-9XrNACUdUGs/WAsGzB_P2BI/AAAAAAAABqc/_83dFyQsbNYS_CItN6PUAg5V3VS78CnugCLcB/s72-c/facebook-messenger-data-saver.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/facebook-thu-nghiem-tinh-nang-data.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/facebook-thu-nghiem-tinh-nang-data.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép