Google thiết kế lại widget Maps cho iOS

Đã hơn một tuần từ khi Google ra mắt phiên bản mới của Maps cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và hiện nay người dùng iOS cũng sẽ nh...


Đã hơn một tuần từ khi Google ra mắt phiên bản mới của Maps cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và hiện nay người dùng iOS cũng sẽ nhận được phiên bản mới như vậy, dù những thay đổi trong bản cập nhật không giống nhau.

Theo Ur Laptop phiên bản mới nhất của Maps có hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 10 mới cũng như thiết kế lại các widget cho “Nearby Transit” và “Travel Times”. Tuy nhiên chúng ta không mong đợi rằng các widget này sẽ khác so với các widget cũ vì chúng chỉ được cập nhật để phù hợp với theme iOS 10 mới.


Hơn nữa gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng ứng dụng iOS của họ, hiện nay sẽ cho phép người dùng xem các mô tả về địa điểm bao gồm các đặc tính, khí hậu và các tiện nghi.

Một tính năng mới khác trong bản cập nhật là khả năng upload các hình ảnh cùng các đánh giá về địa điểm. Tùy chọn này không có sẵn trong phiên bản trước của Maps, nhưng hiện nay người dùng iOS sẽ có thể thêm các hình ảnh với các đánh giá của họ cho các địa điểm trên bản đồ.


Tuy cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, một loạt các bản vá lỗi cũng đã được thực hiện dù không được cung cấp các chi tiết bổ sung.

Lưu ý rằng tùy vào vị trí của chúng ta mà một số tính năng của Google Maps cho hệ điều hành iOS hứa hẹn được cung cấp có thể sẽ không có.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Google thiết kế lại widget Maps cho iOS
Google thiết kế lại widget Maps cho iOS
https://3.bp.blogspot.com/-w_qfELBJYUc/V_3B6XbWIxI/AAAAAAAAA-I/xkq4Fpcgr18lBnPWYNJ8w3oE096ix1npQCLcB/s320/Google-Maps-cho-iOS%2B1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-w_qfELBJYUc/V_3B6XbWIxI/AAAAAAAAA-I/xkq4Fpcgr18lBnPWYNJ8w3oE096ix1npQCLcB/s72-c/Google-Maps-cho-iOS%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/google-thiet-ke-lai-widget-maps-cho-ios.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/google-thiet-ke-lai-widget-maps-cho-ios.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép