Laptop HP

Samsung sẽ tích hợp Steam Link lên các tivi cao cấp năm 2017?

Steam Link, thiết bị cho phép các game thủ máy tính của Valve Steam có thể chuyển lên chơi trên màn hình lớn của tivi nhờ vào kết nối mạng, ...

Steam Link, thiết bị cho phép các game thủ máy tính của Valve Steam có thể chuyển lên chơi trên màn hình lớn của tivi nhờ vào kết nối mạng, sẽ được tích hợp ngay lên các mẫu tivi cao cấp đời mới sắp tới của Samsung. Thông tin này được công bố tại hội thảo dành cho các nhà phát triển ứng dụng Steam Dev Days diễn ra hôm nay.

Steam Link

Nhờ ý tưởng tích hợp này sẽ giúp các game thủ bớt được một khâu sắm sửa phần cứng rời rồi phải kết nối nó với tivi thông qua sợi cáp HDMI. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần phải đảm bảo đang sở hữu một cỗ máy tính mạnh mẽ đủ sức kéo các game khủng mà họ muốn chơi, bên cạnh đó là đường truyền internet đủ tốt để stream lên tivi.

Bên cạnh đó, tay cầm điều khiển để chơi game cũng không thể thiếu, và người chơi có thể mua bộ tay cầm điều khiển Steam Controller của Valve với giá 49,99 USD chẳng hạn. Với bộ điều khiển này người chơi sẽ có bốn nút truyền thống cùng với hai trackpad để mô phỏng chính xác hoạt động của con chuột chơi game.

Steam Link
 
Cũng tại hội thảo Steam Dev Days, Valve đồng thời tiết lộ họ đang phát triển một mẫu tay cầm điều khiển mới dành cho bộ kính thực tế ảo Vive. Tuy nhiên thông tin cụ thể chưa được công bố.

Được biết xu hướng tích hợp đã được công ty Sony đi trước với việc mang dịch vụ truyền phát game PlayStation Now lên thẳng các mẫu tivi của họ cũng như một số mẫu tivi thông minh chọn lọc của Samsung.

Mặc dù cả hai công ty Valve lẫn Samsung không cho biết khi nào thì các mẫu tivi có tích hợp Steam Link sẽ chính thức bán ra thị trường, song các nguồn thạo tin nhận định Steam Link sẽ có mặt trên các dòng tivi cao cấp đời 2017 của Samsung vốn chuẩn bị được công bố tại CES 2017 vào tháng giêng năm sau.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Samsung sẽ tích hợp Steam Link lên các tivi cao cấp năm 2017?
Samsung sẽ tích hợp Steam Link lên các tivi cao cấp năm 2017?
https://4.bp.blogspot.com/-y0k3kwDUIbM/WASNIVmCpjI/AAAAAAAABRE/t8IZLd7zoPs8qyjbu5u7tnX6iKTqv9mHgCLcB/s320/Steam%2BLink.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-y0k3kwDUIbM/WASNIVmCpjI/AAAAAAAABRE/t8IZLd7zoPs8qyjbu5u7tnX6iKTqv9mHgCLcB/s72-c/Steam%2BLink.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/samsung-se-tich-hop-steam-link-len-cac.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/samsung-se-tich-hop-steam-link-len-cac.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép