Laptop HP

WD xuất xưởng ổ cứng sử dụng khí heli thứ 10 triệu

Tập đoàn Western Digital vừa công bố đạt mốc 10 triệu sản phẩm ổ cứng sử dụng khí Heli được phân phối kể từ khi ra mắt nền tảng HelioSeal cá...

Tập đoàn Western Digital vừa công bố đạt mốc 10 triệu sản phẩm ổ cứng sử dụng khí Heli được phân phối kể từ khi ra mắt nền tảng HelioSeal cách đây 4 năm.

 Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, nền tảng HelioSeal của Western Digital đã liên tục phá vỡ và nâng cao những giới hạn về dung lượng lưu trữ của ổ cứng cũng như tối ưu hóa chi phí sở hữu, từ đó cung cấp những sản phẩm ổ cứng mật độ cao nhất thị trường – giải pháp lý tưởng nhất cho doanh nghiệp với khối lượng công việc khổng lồ.

ổ cứng WD


Dòng sản phẩm Ultrastar He10 được tích hợp nền tảng HelioSeal.

“Ổ cứng dung lượng lớn đang ngày càng chứng tỏ được giá trị quan trọng của mình trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vận hành các ứng dụng chuyên dụng; và Western Digital cũng đang tiếp tục khẳng định vị thế hãng công nghệ dẫn đầu với "thời gian đưa sản phẩm ra thị trường" ngắn nhất và việc cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm ổ cứng với dung lượng tối ưu chuyên dụng cho doanh nghiệp.

Với thực trạng cả khách hàng doanh nghiệp truyền thống và doanh nghiệp tích hợp điện toán đám mây đang liên tục phát triển những ứng dụng chuyên dụng giúp tận dụng tối đa mọi dữ liệu, ổ cứng mật độ cao sẽ dần trở thành một nhân tố thiết yếu tích hợp giải pháp lưu trữ tương thích với mọi khối lượng dữ liệu với chi phí tiết kiệm. Nền tảng HelioSeal của Western Digital đã chứng minh được vai trò độc nhất đáp ứng được nhu cầu dung lượng lớn", ông John Chen - Phó Giám đốc TRENDFOCUS chia sẻ.

Từ thời điểm thành công sản xuất ổ cứng đầu tiên vào 60 năm trước, Western Digital đã liên tục duy trì vị thế tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ tân tiến và đáng tin cậy giúp khách hàng giải quyết hàng loạt vấn đề nan giải trong trung tâm dữ liệu. HelioSeal đã góp phần bổ trợ cho nền công nghiệp ghi từ của tương lai, giúp hiện thực hóa việc sản xuất các ổ cứng với mật độ cao hơn chuyên dụng cho các ứng dụng doanh nghiệp và khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi dung lượng ổ cứng phải lưu trữ được những dữ liệu đang vận hành và cả dữ liệu quá khứ.

Các ổ cứng sử dụng khí Heli cũng thích hợp cho những ứng dụng như IoT, hay tìm kiếm và mạng xã hội. Sau 3 thế hệ nâng cấp, nền tảng HelioSeal đã mang lại những ổ cứng mật độ cao như hiện nay, cũng như chỉ số tin cậy lớn nhất giúp đảm bảo khả năng vận hành phù hợp cho các tải công việc trên điện toán đám mây và trong doanh nghiệp – những nền tảng luôn đặt tính khả dụng và độ tin cậy lên hàng đầu.
Ổ cứng WD Gold được thiết kế cho các hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu với tần suất hoạt động liên tục, khối lượng dữ liệu lớn.

ổ cứng WD

Tối ưu hóa được chi phí sở hữu là lợi ích vượt trội của nền tảng HelioSeal, đại diện WD chia sẻ.

“Western Digital cam kết tạo dựng một kỷ nguyên công nghệ mang lại lượng dữ liệu khổng lồ, cùng khả năng truy cập tức thời. Việc Western Digital có thể đạt mốc 10 triệu ổ cứng sử dụng khí heli được phân phối đã cho thấy nhu cầu lớn của thị trường về tính sẵn có của dữ liệu ở mọi nền tảng, cả trên điện toán đám mây và hệ thống cố định hiện hành. Những kỹ sư thiết kế hệ thống quy mô lớn (hyperscale) đang liên tục phát minh những công nghệ mới bởi họ hiểu một quy trình thu thập và xử lý dữ liệu liền mạch sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hơn. Đây chính là chìa khóa bật mở cho sức mạnh vô hạn của dữ liệu", ông Bredan Collins - Phó Chủ tịch mảng tiếp thị sản phẩm Western Digital chia sẻ.

Western Digital tích hợp nền tảng HelioSeal trong các sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp (trong đó các sản phẩm mang nhãn hiệu HGST như Ultrastar He10 và Ultrastar He8, hay các sản phẩm mang nhãn hiệu WD như WD Gold), cũng như những dòng sản phẩm lưu trữ mạng (NAS) và chuyên dụng cho hệ thống giám sát (WD Red, WD Red Provà WD Purple).

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: WD xuất xưởng ổ cứng sử dụng khí heli thứ 10 triệu
WD xuất xưởng ổ cứng sử dụng khí heli thứ 10 triệu
https://1.bp.blogspot.com/-wRPup5TWsLw/WAsuVqnGr3I/AAAAAAAABtI/7whTUZ3vV7sTl6P5s5HP3ISatmTveHnPQCLcB/s320/o%2Bcung%2BWD%2B1.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-wRPup5TWsLw/WAsuVqnGr3I/AAAAAAAABtI/7whTUZ3vV7sTl6P5s5HP3ISatmTveHnPQCLcB/s72-c/o%2Bcung%2BWD%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/10/wd-xuat-xuong-o-cung-su-dung-khi-heli.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/10/wd-xuat-xuong-o-cung-su-dung-khi-heli.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép