Canon đang phát triển kính ngắm lai

Canon được cho là đang âm thầm phát triển kính ngắm có thể cho người dùng lựa chọn giữa kiểu ngắm quang truyền thống với kính ngắm điện tử. ...Canon được cho là đang âm thầm phát triển kính ngắm có thể cho người dùng lựa chọn giữa kiểu ngắm quang truyền thống với kính ngắm điện tử.


Có thể nói, một trong những đặc điểm khiến dân chụp ảnh mê may in epson là người dùng có thể thấy trước kết quả của mình sẽ ra sao. Chính nhờ điều này mà người dùng có thể dễ dàng cân đối các thông số trước khi chụp để có được kết quả ưng ý nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của kính ngắm điện tử chính là tình trạng lag (dừng hình) đôi khi xuất hiện khi chụp lia máy.

Canon được cho là đang âm thầm phát triển kính ngắm lai.

Theo cập nhật mới nhất, Canon dường như đang muốn khắc phục nhược điểm của kính ngắm quang. Bằng chứng là làng epson t60 mới đây đã rộ lên thông tin trong đó liên quan đến bằng sáng chế mới của Canon cho thấy hãng này đang phát triển một loại kính ngắm cho phép người dùng chuyển đổi giữa kiểu ngắm quang truyền thống với kính ngắm điện tử.

Đáng chú ý là thế hệ kính ngắm lai của Canon sẽ tự động chuyển đổi về kiểu ngắm quang truyền thống khi phát hiện chủ thể chuyển động và tốc độ chuyển đổi theo Peta Pixel sẽ không hề có độ trễ. Tiếc là làng máy ảnh hiện tại không có bất kỳ thông tin nào cho thấy dấu hiệu về sự xuất hiện của những mẫu máy ảnh mới ứng dụng kiểu kính ngắm lai này. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Canon đang phát triển kính ngắm lai
Canon đang phát triển kính ngắm lai
https://3.bp.blogspot.com/-GZ0mjMxKfzg/WCWbirCrEkI/AAAAAAAACYs/588mzCSWhNU6vl6wANAk6PXJYon-wQMvgCLcB/s320/Canon.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-GZ0mjMxKfzg/WCWbirCrEkI/AAAAAAAACYs/588mzCSWhNU6vl6wANAk6PXJYon-wQMvgCLcB/s72-c/Canon.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/11/canon-ang-phat-trien-kinh-ngam-lai.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/11/canon-ang-phat-trien-kinh-ngam-lai.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép