Laptop HP

Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu động

Từ tháng 11/2016, dịch vụ Bảo hành lưu động – Support On Wheels dành cho khách hàng kênh bán lẻ sẽ được Dell khởi động tại TP.HCM. Theo đó, ...Từ tháng 11/2016, dịch vụ Bảo hành lưu động – Support On Wheels dành cho khách hàng kênh bán lẻ sẽ được Dell khởi động tại TP.HCM.

Theo đó, Support On Wheels sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới trong việc bảo hành các sản phẩm của Dell, bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy in hp 1102 đến các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được các kỹ thuật viên của Dell tư vấn lỗi bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tính tại chỗ. Dell là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành lưu động này và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm Dell.

Chương trình Support On Wheels.

Support On Wheels chỉ áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ và máy in epson 1390 vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, khách hàng chỉ cần mang máy trực tiếp đến Trung tâm bảo hành của Dell để được hỗ trợ.

Đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ nhận máy, và sau 4 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã được sửa chữa cho khách hàng. Sản phẩm may in canon chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu động
Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu động
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/11/dell-trien-khai-dich-vu-bao-hanh-luu-ong.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/11/dell-trien-khai-dich-vu-bao-hanh-luu-ong.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép