Laptop HP

Facebook lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ người dùng trên thiết bị di động

Bất kể là các bạn có yêu thích hay thù ghét Facebook đến độ hồ đồ phát biểu rằng "giới trẻ đang bị 'ngáo' Facebook" thì có...


Bất kể là các bạn có yêu thích hay thù ghét Facebook đến độ hồ đồ phát biểu rằng "giới trẻ đang bị 'ngáo' Facebook" thì có một sự thật không thể chối cãi rằng Facebook ngày càng tăng trưởng và trở nên khổng lồ hơn bao giờ hết. Mới đây, công ty Facebook đã công bố báo cáo doanh thu Quý 3 năm nay, và trong khi các con số thống kê tổng quát hết sức ấn tượng thì có một thống kê trở thành điểm sáng đó là trang mạng xã hội này đã thu hút được đến 1,09 tỷ người dùng tích cực mỗi ngày trên các thiết bị di động trong tháng 9 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên Facebook đạt được mốc số lượng người dùng tích cực mỗi ngày trung bình vượt hơn một tỷ người. Còn nếu tính trên tất cả các nền tảng thì con số người dùng tích cực mỗi ngày là 1,18 tỷ người. Ở hạng mục người dùng tích cực mỗi tháng thì số người dùng tính riêng trên các thiết bị di động là 1,66 tỷ người, và 1,79 tỷ người khi tính tổng trên tất cả các nền tảng vào tháng 9. Nói một cách khác, có khoảng 13% nhân loại trên hành tinh xanh này đang truy cập Facebook mỗi ngày trên một thiết bị di động bất kỳ.

Dĩ nhiên là với số người dùng khổng lồ ấy, cơ hội kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook là quá rõ ràng. Bản thân Facebook cũng công bố doanh thu quảng cáo di động chiếm khoảng 84% tổng doanh thu quảng cáo của Quý 3, tăng từ mức 78% của năm trước. Tổng kết lại thì công ty Facebook thu được 6,8 tỷ USD doanh thu từ quảng cáo và đạt lợi nhuận tổng 2,38 tỷ USD.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Facebook lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ người dùng trên thiết bị di động
Facebook lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ người dùng trên thiết bị di động
https://2.bp.blogspot.com/-lMptkqXNpuI/WBxCT2lw1eI/AAAAAAAACMI/37q-miMXoEsiO11BhIK0cxAWCO8eggd6ACLcB/s320/Facebook.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-lMptkqXNpuI/WBxCT2lw1eI/AAAAAAAACMI/37q-miMXoEsiO11BhIK0cxAWCO8eggd6ACLcB/s72-c/Facebook.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/11/facebook-lan-au-tien-vuot-moc-1-ty.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/11/facebook-lan-au-tien-vuot-moc-1-ty.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép