Laptop HP

Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby”

Với thất bại vừa rồi, Samsung không còn cách nào khác là hướng đến những chiếc Galaxy S8 trong năm sau. Và chiếc flagship năm sau của Samsun...

Với thất bại vừa rồi, Samsung không còn cách nào khác là hướng đến những chiếc Galaxy S8 trong năm sau. Và chiếc flagship năm sau của Samsung hiển nhiên sẽ trở thành một sự kiện rất quan trọng. Bên cạnh những tin đồn về phần cứng hết sức ấn tượng trên chiếc Galaxy S8 sắp đến thì có vẻ như Samsung đang sẵn sàng đưa thêm trợ lý ảo của riêng mình tương tự như Cortana, Siri hay Assistant của các ông lớn khác. Và cho đến hôm nay thì chúng ta có vẻ như biết được tên của trợ lý ảo này, “Brixby”.
Brixby


Thông tin này được rò rỉ từ truyền thông Hàn Quốc khi mà họ đã phát hiện được Samsung đăng ký bản quyền tại nước họ cái tên “Brixby”, theo bản quyền này thì đây là “ứng dụng phần mềm dữ liệu cho điện thoại, máy tính di động, tablet, nói cách khác, phần mềm sử dụng hệ thống điều khiển giọng nói”. Bản quyền này cũng chỉ ra “Brixby” chính là tên của hệ thống này với khả năng điều khiển giọng nói tương tự như những gì mà Siri hay Cortana đang làm được.

Samsung vừa qua cũng mua lại công ty Viv Labs, công ty chuyên về trí thông minh nhân tạo lẫn trợ lý ảo, do đó chúng ta càng có cơ sở để khẳng định Brixby sẽ là cái tên mới cho trợ lý ảo thông minh đầu tiên của Samsung dự kiến sẽ có mặt trên chiếc S8 năm tới.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby”
Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby”
https://1.bp.blogspot.com/-ttlyzs1vTT4/WBrknIk7y4I/AAAAAAAACEE/RHG_qtAp1QovwWMdj23h5J1yDagJftp4wCLcB/s320/Brixby.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-ttlyzs1vTT4/WBrknIk7y4I/AAAAAAAACEE/RHG_qtAp1QovwWMdj23h5J1yDagJftp4wCLcB/s72-c/Brixby.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/11/ten-phan-mem-tro-ly-ao-cua-samsung-co.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/11/ten-phan-mem-tro-ly-ao-cua-samsung-co.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép