Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play Store

Thực tế ảo (VR) là một công nghệ đang bùng nổ trong thời gian gần đây, khi mà các công ty đang cố gắng mang lại các sản phẩm may in brother ...Thực tế ảo (VR) là một công nghệ đang bùng nổ trong thời gian gần đây, khi mà các công ty đang cố gắng mang lại các sản phẩm may in brother mới để có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhập vai hơn.

Google sẽ không để con tàu công nghệ VR rời khỏi ga mà không tự cho mình một vé đi cùng nó, vì vậy gã khổng lồ tìm kiếm này đã quyết định cho phép một số người dùng Android có khả năng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (VR).

Ứng dụng YouTube VR mới vừa được ra mắt trên Play Store, áp dụng được với tất cả may in epson trên nền tảng Android, giúp người dùng tận hưởng được sự thú vị của một trải nghiệm ảo và giả lập các video trên YouTube như một thế giới 3D mà người dùng có thể khám phá ngay từ bên trong.
Tuy nhiên trong thời gian tới trải nghiệm VR sẽ chỉ có trên Daydream View, dù cho Google đã có ngụ ý sẽ mở rộng nó trên các thiết bị khác.

Ứng dụng Android này cho phép người dùng xem và duyệt các video trên YouTube từ các video 3D 360 độ đến các video tiêu chuẩn. YouTube VR đi kèm với một chế độ “theater mode” được thiết kế đặc biệt và có thể sử dụng để xem bất kỳ video tiêu chuẩn nào trên một màn hình lớn ảo.
Rõ ràng Google đang rất nghiêm túc khi nói về công nghệ VR, nhưng chúng ta không chắc một ứng dụng YouTube riêng biệt chỉ dành cho các video VR sẽ góp phần tạo nên sự thống nhất của nền tảng Android. Và có lẽ nó chỉ tốt khi có các tính năng liên quan đến VR được hỗ trợ trong ứng dụng YouTube tiêu chuẩn, trong một thể loại khác. Sản phẩm epson t60 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Nếu yêu thích các trải nghiệm thực tế ảo (VR), bạn cần sở hữu một chiếc Daydream View và một smartphone Google Pixel hoặc Pixel XL, sau đó bạn sẽ có thể được trải nghiệm trước ứng dụng YouTube VR mới này trên hệ điều hành Android.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play Store
Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play Store
https://1.bp.blogspot.com/-9AvBaFkaXlo/WCWVu_yYYAI/AAAAAAAACVQ/-OBu1bEu_McCPzTsjVD2oMsvCrxXSDrOwCLcB/s320/YouTube%2BVR%2B1.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-9AvBaFkaXlo/WCWVu_yYYAI/AAAAAAAACVQ/-OBu1bEu_McCPzTsjVD2oMsvCrxXSDrOwCLcB/s72-c/YouTube%2BVR%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/11/ung-dung-youtube-vr-tren-android-co-mat.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/11/ung-dung-youtube-vr-tren-android-co-mat.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép