Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank

Có vẻ như Apple đang muốn tăng cường sức mạnh của mình trong việc phát triển các công nghệ may in mới, Công ty này đang lên kế hoạch đầu tư...

Có vẻ như Apple đang muốn tăng cường sức mạnh của mình trong việc phát triển các công nghệ may in mới, Công ty này đang lên kế hoạch đầu tư vào quỹ SoftBank Vision Fund, theo nguồn tin mới nhất từ Wall Street Journal.

Quỹ đặt mục tiêu đạt được 100 tỷ USD, do đó con số 1 tỷ USD từ Apple cũng chỉ chiếm 1%. Bản thân SoftBank cũng đầu tư vào đây 25 tỷ USD trong khi đó chính phủ Ả Rập đang là nhà tài trợ lớn nhất với 45 tỷ USD.

SoftBank Fund đang muốn đầu tư vào các công nghệ may in hp 1102 đang phát triển mạnh mẽ hiện nay như trí tuệ nhân tạo và đang được để mắt tới Donald Trump với việc gặp gỡ CEO SoftBank là Masayoshi Son nhằm đầu tư 50 tỷ USD của quỹ này vào Mỹ. Quỹ dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm 2017.


Theo như Wall Street Journal thì Apple hiện vẫn đang thương thảo với SoftBank và chúng ta vẫn chưa rõ việc này có thể thành công hay không. Bản thân SoftBank cũng rất thành công khi đầu tư vào những công ty như Sprint và Alibaba. Việc đầu tư vào các công nghệ đang nổi giúp công ty sẽ tìm ra được công nghệ thành công tiếp theo.

Tất nhiên, khoảng đầu tư này sẽ vẫn hữu ích cho Apple. Nó có thể giúp công ty này có cái nhìn sâu hơn vào những đột phá đang diễn ra với các công nghệ mới nhờ đó tích hợp vào các sản phẩm mới của hãng. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Khoảng đầu tư này cũng cho thấy Apple đang chuyển mình, với việc phần lớn đầu tư vào các công ty nhỏ cho đến nay. Theo như Wall Street Journal thì nhà Táo cũng đầu tư 1 tỷ USD vào Didi Chuxing, hãng cạnh tranh của Uber tại Trung Quốc trong năm nay. SoftBank cũng đầu tư vào công ty này.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank
Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank
https://4.bp.blogspot.com/-nJZ4vjYy-ws/WFDxMUyUkCI/AAAAAAAADcU/QQtt_57CGdYjyJ4MaHYIKEBMVpM8YU5IACLcB/s320/Apple.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-nJZ4vjYy-ws/WFDxMUyUkCI/AAAAAAAADcU/QQtt_57CGdYjyJ4MaHYIKEBMVpM8YU5IACLcB/s72-c/Apple.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/12/apple-ang-co-y-inh-au-tu-1-ty-usd-vao.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/12/apple-ang-co-y-inh-au-tu-1-ty-usd-vao.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép