Laptop HP

Samsung có thể phải đối mặt với vụ kiện về vi phạm bằng sáng chế công nghệ FinFET

 Được biết các công ty lớn như Samsung, Apple, Google và Microsoft thường xuyên kiện nhau ra tòa vì vấn đề vi phạm bằng sáng chế. Nhưng các...

 Được biết các công ty lớn như Samsung, Apple, Google và Microsoft thường xuyên kiện nhau ra tòa vì vấn đề vi phạm bằng sáng chế. Nhưng các vụ kiện này cũng sẽ kết thúc một cách đột ngột nếu một trong các bên đồng ý trả một số tiền nhất định cho bên kia.

Thời gian gần đây Samsung được cho là “thủ phạm” của một vụ đánh cắp, vì công ty Hàn Quốc này sắp phải đối mặt với một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế có liên quan đến siêu thị laptop FinFET. Đây là công nghệ mà Samsung đã rất tự hào khi sử dụng trong các dòng chip cao cấp của mình trong những tháng vừa qua và sử dụng trong cả chip Snapdragon 835 của Qualcomm vào năm sau.

Theo phương tiện truyền thông Hàn Quốc thì viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (tên viết tắt là KAIST) có trụ sở tại Mỹ đã lên kế hoạch kiện Samsung vì vấn đề vi phạm bằng sáng chế công nghệ FinFET.

Theo KAIST thì họ công ty đã phát triển công nghệ 10nm FinFET, nhưng hiện nay Samsung đang sử dụng nó cho các chip cao cấp của bộ máy tính để bàn, có nghĩa công nghệ FinFET đã bị công ty Hàn Quốc này đánh cắp.Vụ “đánh cắp” này xảy ra khi Samsung mời nhà phát triển Lee Jong-ho –giáo sư của trường đại học Seoul – một trong các đối tác của KAIST, về làm kỹ sư cho Samsung để phát triển công nghệ FinFET này.

“Samsung đã giảm thời gian phát triển và chi phí bằng cách sao chép phát minh của ông Lee mà không tốn một khoản chi phí nào. Samsung vẫn tiếp tục sao chép phát minh của ông Lee một cách bất hợp pháp và không có bất kỳ một khoản đền bù hợp lý”.

Được biết Intel là đối tác cùng phát triển công nghệ sản xuất chip FinFET với KAIST, có nghĩa Intel và KAIST mới là những chủ nhân thực sự của công nghệ này. Bên cạnh đó các giấy phép liên quan đến FinFET cũng đã được hai nhà sản xuất này áp dụng và thông qua, trong khi Samsung vẫn chưa có giấy phép sử dụng công nghệ FinFET. Ngoài ra KAIST cũng đang nhắm đến các công ty khác vi phạm về công nghệ của họ bao gồm cả Qualcomm và TSMC. Sản phẩm mua laptop hp chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Samsung có thể phải đối mặt với vụ kiện về vi phạm bằng sáng chế công nghệ FinFET
Samsung có thể phải đối mặt với vụ kiện về vi phạm bằng sáng chế công nghệ FinFET
https://2.bp.blogspot.com/-eFkl7llbcrs/WEZy3mEWcFI/AAAAAAAADMQ/o6UwNQW_K4U_s-YVNILH_5_Ju9CfxqI3wCLcB/s320/Samsung.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-eFkl7llbcrs/WEZy3mEWcFI/AAAAAAAADMQ/o6UwNQW_K4U_s-YVNILH_5_Ju9CfxqI3wCLcB/s72-c/Samsung.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2016/12/samsung-co-phai-oi-mat-voi-vu-kien-ve.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2016/12/samsung-co-phai-oi-mat-voi-vu-kien-ve.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép