Đầu rip CD trực tiếp lên Android, hỗ trợ USB Type C, đến từ Logitec

 Ngày 9/3 vừa qua tại Nhật Bản, nhãn hàng Logitec đã công khởi bán đầu rip đĩa CD có tên mã "LDR-PMJ8U2R" với giá [chưa thuế] 7.17...

 Ngày 9/3 vừa qua tại Nhật Bản, nhãn hàng Logitec đã công khởi bán đầu rip đĩa CD có tên mã "LDR-PMJ8U2R" với giá [chưa thuế] 7.170 JPY (tương đươn 62,5 USD). Với hai lựa chọn màu sắc (trắng và đen), sản phẩm mang đến người dùng khả năng rip nội dung trực tiếp từ đĩa CD lên smartphone chạy Android mà không cần qua máy tính.

Bằng việc kết nối đầu rip với di động Android qua dây cáp, người dùng có thể dùng ứng dụng "Logitec CD Ripper" để rip nội dung từ đĩa sang không gian lưu trữ của smartphone. Theo lời nhà sản xuất, hiệu năng trung bình của hệ thống là: rip một đĩa CD (thời lượng 60 phút) trong vòng 5 phút.

Bên cạnh bộ nhớ sẵn có của thiết bị di động, người dùng có thể chọn lưu file đã được rip từ đĩa sang thẻ nhớ ngoài và chơi thông qua các phần mềm/ứng dụng hỗ trợ đuôi nhạc FLAC và AAC. Các tùy chọn chất lượng file lưu trữ gồm: Lossless (FLAC Level 5), Chất lượng cao 1 (AAC - LC 320kbps), Chất lượng cao 2 (AAC - LC 256kbps), Tiêu chuẩn (AAC - LC 160kbps) và Tối ưu bộ nhớ ( AAC + 96kbps).

 Trong lúc sao chép nội dung từ đĩa, hệ thống sẽ tự động tìm tên nghệ sĩ, tên album, ảnh bìa... từ kho dữ liệu Gracenote Music ID. Người dùng cũng có thể thực hiện quy trình này bằng tay trong trường hợp thông tin bài hát không có trên kho dữ liệu trực tuyến.

Ngoài ra, đầu rip đĩa còn có khả năng chơi đĩa, chuyển tín hiệu âm thanh ra loa ngoài của điện thoại hoặc loa Bluetooth. Đáng chú ý, đầu rip còn hỗ trợ ghi đĩa CD ngược trở lại (đĩa trắng) thông qua ứng dụng mà không cần máy vi tính. Thêm nữa, khi kết nối với PC qua dây cáp, thiết bị vận hành như một đầu đọc/ghi DVD thông thường.

Về nguồn điện, bên cạnh adapter AC bán kèm, người dùng có thể cắm máy vào những nguồn có dòng 2A (chẳng hạn như pin dự phòng). Đầu rip sử dụng cổng kết nối USB Type A tiêu chuẩn, nhưng được bán kèm đầu chuyển Mini-B và USB Type-C. Thiết bi có kích cỡ 138 x 19 x 134 mm, cân nặng 280g.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Đầu rip CD trực tiếp lên Android, hỗ trợ USB Type C, đến từ Logitec
Đầu rip CD trực tiếp lên Android, hỗ trợ USB Type C, đến từ Logitec
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/au-rip-cd-truc-tiep-len-android-ho-tro.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/au-rip-cd-truc-tiep-len-android-ho-tro.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép