Laptop HP

Denon HEOS Bar và HEOS Subwoofer sẽ lên kệ tại Anh Quốc vào tháng Tư tới

Dòng sản phẩm không dây HEOS từ Denon vừa đón nhận thêm hai thành viên mới, đó chính là HEOS Bar và HEOS Subwoofer. HEOS Bar có thể chơi tốt...

Dòng sản phẩm không dây HEOS từ Denon vừa đón nhận thêm hai thành viên mới, đó chính là HEOS Bar và HEOS Subwoofer.


HEOS Bar có thể chơi tốt các dịch vụ truyền tải tốt nhất hiện nay như Spotify, Tidal và internet radio. Ngoài ra người dùng còn có thể truyền tải nhạc từ thiết bị của mình đến HEOS Bar thông qua Bluetooth.

Ngoài tính năng truyền tải nhạc trực tuyến, HEOS Bar còn giúp nâng cao âm thanh từ TV của bạn. Thiết kế 3 kênh của HEOS Bar sẽ vừa vặn với TV kích thước 50 inch. Bên trong chiếc loa dạng thanh này là 9 drive loa hiệu năng cao được sắp xếp chéo 45 độ giúp âm thanh có thể được truyền đi khắp phòng.


Âm thanh vòm ảo được tạo ra từ công nghệ DSP sẽ giúp bạn trải nghiệm hệ thống 5.1 nếu thiết lập đúng chuẩn. Thêm vào đó việc HEOS Bar được trang bị 04 cổng HDMI 2.0a hỗ tương thích 4K sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối đến các thiết bị trong nhà mình.

Ngoài HEOS Bar, Denon còn giới thiệu HEOS Subwoofer với mục đích mang thêm âm trầm đến giàn âm thanh của bạn. Đặt HEOS Subwoofer đứng hay nằm đó là do sở thích của bạn, Denon đã thiết kế chiếc loa trầm này để người dùng có thể thiết lập cho phù hợp thẩm mỹ căn phòng của họ.

​Về phía bên trong, hai cụm drive “cây nhà lá vườn” cùng với mạch ampli class D giúp HEOS Subwoofer đánh “rất lực”. Ngoài ra DSP cũng được tích hợp trên chiếc loa này.

Cả hai chiếc loa HEOS mới của Denon đều có thể thiết lập được thông qua ứng dụng HEOS và chúng sẽ được lên kệ vào tháng Tư tới. HEOS Bar sẽ có giá 849 Bảng trong khi HEOS Subwoofer có giá 599 Bảng.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Denon HEOS Bar và HEOS Subwoofer sẽ lên kệ tại Anh Quốc vào tháng Tư tới
Denon HEOS Bar và HEOS Subwoofer sẽ lên kệ tại Anh Quốc vào tháng Tư tới
https://4.bp.blogspot.com/-zpoS96gCWbw/WMujM7Lk-4I/AAAAAAAAGjU/RMH0ktbCI68prUu1IlDgtgUmdzDeP-SJwCLcB/s320/Denon%2BHEOS%2BBar.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-zpoS96gCWbw/WMujM7Lk-4I/AAAAAAAAGjU/RMH0ktbCI68prUu1IlDgtgUmdzDeP-SJwCLcB/s72-c/Denon%2BHEOS%2BBar.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/denon-heos-bar-va-heos-subwoofer-se-len.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/denon-heos-bar-va-heos-subwoofer-se-len.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép