Laptop HP

HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới

HTC đã tung ra hai mẫu điện thoại mới hồi đầu năm nay với HTC U Ultra và HTC U Play, nhưng nếu bài post mới đây trên Facebook của hãng tại Đ...

HTC đã tung ra hai mẫu điện thoại mới hồi đầu năm nay với HTC U Ultra và HTC U Play, nhưng nếu bài post mới đây trên Facebook của hãng tại Đài Loan là đúng thì có vẻ như công ty này vẫn còn một mẫu điện thoại khác sẽ được bán ra vào ngày 20/3 tới.

Hình ảnh được post lên nói rằng “spring is coming” với phần chú thích ngày 20/3 với một đoạn text có thể dịch ra là: “HTC sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ”


Vậy chính xác là HTC sẽ giới thiệu điều gì vào cuối tháng này? Cũng chỉ có vài khả năng. Và khả năng cao là HTC cuối cùng cũng lên kế hoạch giới thiệu mẫu flagship nối tiếp HTC 10, chiếc HTC 11.

Khoảng tháng 1 vừa rồi, chủ tịch mảng smartphone và thiết bị kết nối nói rằng công ty này có thể sẽ giới thiệu chiếc flagship của mình khi mà những con chip công nghệ mới được bán ra.

Một khả năng khác mặc dù thấp hơn nhiều đó là việc HTC sẽ tung ra phiên bản Vive dành cho thiết bị di động. Chúng ta vẫn chờ đợi một phiên bản di động của chiếc kính này sẽ xuất hiện sớm, đặc biệt là nó có khả năng sẽ sử dụng sức mạnh từ chiếc HTC U mới được ra mắt.

Dù sao đi nữa chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ biết được điều bất ngờ mà HTC sắp giới thiệu là gì.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới
HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới
https://1.bp.blogspot.com/-3F34FVAZK9k/WMoSYxTURMI/AAAAAAAAGdQ/1cVWGMkfC_4qNdZRzmZbR8PTXj1GyAFTwCLcB/s320/HTC.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-3F34FVAZK9k/WMoSYxTURMI/AAAAAAAAGdQ/1cVWGMkfC_4qNdZRzmZbR8PTXj1GyAFTwCLcB/s72-c/HTC.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/htc-chuan-bi-tung-ra-mot-san-pham-gay.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/htc-chuan-bi-tung-ra-mot-san-pham-gay.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép