Laptop HP

Lomo ra mắt máy ảnh chụp lấy liền Magellan tập trung vào góc nhìn và khẩu của ống kính

Thị trường máy chụp ảnh lấy liền đang trở nên rộng lớn hơn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi Lomography vừa chính thức giới thiệu mẫu Instant ...

Thị trường máy chụp ảnh lấy liền đang trở nên rộng lớn hơn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi Lomography vừa chính thức giới thiệu mẫu Instant Automat Glass Magellan đến người tiêu dùng hâm mộ; điểm đặc biệt ở chiếc máy ảnh này là nó sở hữu cả độ mở khẩu lớn nhất lẫn tiêu cự rộng nhất so với bất kỳ chiếc máy ảnh nào thuộc dòng chụp lấy liền hiện đang có mặt trên thị trường.

Một cách cụ thể hơn, máy ảnh Magellan sử dụng ống kính cho góc nhìn rộng 38mm và trong khi đại đa số máy ảnh chụp phim có khuynh hướng thu hẹp độ mở khẩu thì chiếc máy ảnh đến từ Lomography lại sở hữu f/4.5 vốn được xem là sẽ giúp mang lại lượng ánh sáng sáng nhất trong cùng hạng mục. Ống kính của máy ảnh Magellan cũng có thể chụp cận cảnh ở tầm xa 0,3 m. Hơn thế nữa, ống kính còn được phủ nhiều lớp tráng giúp giảm thiểu hiện tượng phản chiếu.


Với sự xuất hiện của từ Automat trong cách đặt tên đã hàm ý chiếc máy ảnh chụp lấy liền này sử dụng các thiết lập chụp tự động, mặc dù khi chụp với chế độ programmed auto thì ống kính cho phép thiết lập mở khẩu ở f/4.5 hoặc khép ở f/22, đồng thời có thêm tùy chọn chỉnh tốc độ màn trập. Khả năng bù trừ sáng cho phép điều chỉnh lên hoặc xuống 1 stop.

Chiếc máy ảnh này sử dụng loại phim Fujifilm Instax Mini sẽ mang tiêu cự ống kinh từ 38mm xuống còn tương đương 21mm trên máy ảnh 35mm. Hơn thế nữa, chiếc máy ảnh chụp lấy liền này còn hỗ trợ phơi sáng nhiều lớp tùy vào sở thích của người chụp.

Máy ảnh của Lomo được bán ra kèm theo các bộ lọc màu, thiết bị hỗ trợ chụp cận cảnh (close-up lens attachment), và Lomography Splitzer, thiết bị gắn vào ống kính dùng để chia các ảnh phơi sáng nhiều lớp.

Máy ảnh Instant Automat Glass Magellan dự kiến sẽ giao hàng từ giữa tháng 4 với giá bán lẻ là 189 USD, không bao gồm tiền phim và hai viên pin CR2.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Lomo ra mắt máy ảnh chụp lấy liền Magellan tập trung vào góc nhìn và khẩu của ống kính
Lomo ra mắt máy ảnh chụp lấy liền Magellan tập trung vào góc nhìn và khẩu của ống kính
https://3.bp.blogspot.com/-xS-fpsk4Qi8/WNHlG9YSI2I/AAAAAAAAGnE/tMNbp4kVLU8C-nK7myvHOmAwrtet9E-8gCLcB/s320/Magellan.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-xS-fpsk4Qi8/WNHlG9YSI2I/AAAAAAAAGnE/tMNbp4kVLU8C-nK7myvHOmAwrtet9E-8gCLcB/s72-c/Magellan.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/lomo-ra-mat-may-anh-chup-lay-lien.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/lomo-ra-mat-may-anh-chup-lay-lien.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép