Laptop HP

Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo”

Việc tạo ra một mẫu tai nghe hoàn hảo là điều mà rất nhiều hãng tai nghe hướng đến nhưng vấn đề về sự hoàn hảo có vẻ như còn tùy góc nhìn củ...

Việc tạo ra một mẫu tai nghe hoàn hảo là điều mà rất nhiều hãng tai nghe hướng đến nhưng vấn đề về sự hoàn hảo có vẻ như còn tùy góc nhìn của nhà sản xuất.

Công ty Audeara với mẫu tai nghe có mục tiêu muốn tạo ra âm thanh hoàn hảo nhất cho người dùng. Tuy nhiên họ làm điều này bằng cách nào? Theo như mô tả của công ty thì chiếc tai nghe A-01 của hãng này khi được đặt lên tai nghe sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra âm thanh thông qua phần mềm Audeara, và kết quả sẽ được lưu lại trong tai nghe.Bài test sẽ thực hiện việc đánh giá các tiếng beep dải tầng thấp và tinh chỉnh mức âm lượng nhằm giúp tai nghe có thể nhận biết được các tầng số nào người dùng ít nghe được nhất trong dải tầng lên đến 20.000Hz. (khá giống với cách HTC tinh chỉnh tai nghe cho người dùng trên chiếc HTC 10)

Theo như công ty thì chiếc tai nghe này sau khi lưu lại thông tin sẽ tinh chỉnh tín hiệu âm thanh hướng đến từng tai nghe riêng lẻ nhằm tạo ra được âm thanh “cân bằng hoàn hảo”. Người dùng cũng có thể lưu trữ được nhiều profile người dùng giúp chiếc tai nghe có thể dùng chung với những người khác.

Về mặt phần cứng, chiếc tai nghe A-01 sẽ có màng loa lụa 40mm, tích hợp microphone và khả năng chống ồn chủ động. Khi sử dụng tai nghe với Bluetooth hết hợp với chống ồn chủ động thì nó có thể hoạt động tối đa 12 giờ và lên đến 15 giờ nếu tắt tính năng chống ồn.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo”
Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo”
https://4.bp.blogspot.com/-mo26PbvFpsM/WMj5e9l0ZRI/AAAAAAAAGbk/UV2UYnqy3egYZN3cUdxZRjz6OwyP1-_5ACLcB/s320/Audeara.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-mo26PbvFpsM/WMj5e9l0ZRI/AAAAAAAAGbk/UV2UYnqy3egYZN3cUdxZRjz6OwyP1-_5ACLcB/s72-c/Audeara.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/mau-tai-nghe-moi-cua-audeara-huong-en.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/mau-tai-nghe-moi-cua-audeara-huong-en.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép