Laptop HP

Những tính năng phần mềm chính trên Galaxy S8/S8 Plus

Cuối cùng, niềm mơ ước có tên Galaxy S8 và S8 Plus cũng đã thành hiện thực với một loạt những tính năng phần mềm hấp dẫn như bảo mật quét võ...

Cuối cùng, niềm mơ ước có tên Galaxy S8 và S8 Plus cũng đã thành hiện thực với một loạt những tính năng phần mềm hấp dẫn như bảo mật quét võng mạc, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng vân tay, Samsung DeX cho phép sử dụng thiết bị cầm tay này như một chiếc máy tính khi kết nối nó với một màn hình và thiết bị ngoại vi, hỗ trợ Bluetooth Dual audio cho phép truyền phát âm thanh đến hai tai nghe riêng biệt v.v.

Và bây giờ mời các bạn cùng điểm danh lại những tính năng chính, nổi bật nhất.

Màn hình vô cực INFINITY DISPLAYHỗ trợ khả năng luôn luôn bật (Always On display) – hiển thị nhiều kiểu thông tin, chẳng hạn như đồng hồ hay lịch, thậm chí là cả khi màn hình đã tắt.Hỗ trợ Multi window – Người sử dụng có thể khởi chạy cùng lúc hai ứng dụng mà không thay đổi màn hình. Trong trường hợp người dùng sử dụng tính năng snap window thì họ có thể chọn một khu vực và ghim nó lên trên đầu của của màn hình và tiếp tục sử dụng các ứng dụng hay tính năng khác ở cửa sổ bên dưới.

Màn hình Edge – Với nhiều panel Edge khác nhau sẽ cung cấp khả năng truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng đến những ứng dụng thường xuyên sử dụng. Người dùng đồng thời có thể chụp lại một phần khu vực của nội dung và chia sẻ với những người khác.

Nền tảng trợ lý thông minh

Với tính năng Hello Bixby sẽ hiển thị các nội dung thường xuyên được cập nhật, chẳng hạn như thông tin dự báo thời tiết, nhắc nhở công việc, báo thức, tất cả cùng tập trung vào một chỗ. Hello Bixby còn có khả năng phân tích thói quen sử dụng thiết bị thường ngày của người dùng, để từ đó sẽ cung cấp các gợi ý về thông tin, ứng dụng và chức năng cho phù hợp với ngữ cảnh.

Bixby Vision (tìm kiếm bằng hình ảnh) – tính năng Bixby Vision sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan một cách tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Theo đó, khi kích hoạt Bixby Vision, người dùng scan các vật thể hoặc địa điểm bằng cách chụp ảnh và sẽ có thông tin liên quan đến các sản phẩm trực tuyến hay nơi chỗ gần đó. Người dùng đồng thời có thể dịch ra ngôn ngữ khác (tất nhiên phải có hỗ trợ) nếu khi scan có phát hiện đoạn văn bản.

Reminder – Sắp xếp lịch thông báo và các công việc phải làm hoặc sử dụng tính năng nhắc địa điểm (location reminder). Người dùng cũng có thể tạo các mục nhắc reminder từ video, hình ảnh hoặc trang web để xem lại sau.

Bixby (trợ lý ảo kỹ thuật số) – Bixby là trợ lý ảo kỹ thuật số đã được công ty Samsung dày công phát triển trong nhiều năm qua. Với Bixby sẽ giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách tiện lợi hơn chỉ với việc nhấn nút chuyên dụng để gọi Bixby nằm ở cạnh bên trái, hoặc là gọi to tên “Bixby” lên và Bixby sẽ ngay tức khắc xuất hiện đợi lệnh từ người dùng. Để đưa ra yêu cầu, người dùng có thể dùng khẩu lệnh hoặc gõ trực tiếp điều muốn Bixby thực hiện.

Vấn đề bảo mật

Hỗ trợ cả ba hình thức bảo mật sinh trắc học mạnh mẽ nhất hiện nay là quét võng mạc, nhận dạng vân tay, và nhận dạng khuôn mặt. Với bảo mật quét võng mạc sẽ cho phép người dùng nhanh chóng mở khóa thiết bị, xác thực tài khoản Samsung và đăng nhập vô các trang web v.v.

Với bảo mật nhận dạng vân tay sẽ cho phép người dùng mở khóa thiết bị và thực hiện thao tác thanh toán di động với Samsung Pay.

Với bảo mật nhận dạng khuôn mặt sẽ cho phép mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt thay vì phải vẽ pattern hoặc nhập mã PIN hoặc mật khẩu.

Secure Folder sẽ giúp bảo vệ các nội dung và ứng dụng mang tính riêng tư của người dùng, chẳng hạn như hình ảnh, các bản ghi nhớ, tài liệu cá nhân... Tất cả sẽ được bảo vệ tránh khỏi cặp mắt tò mò từ người khác. Người dùng cũng có thể chọn cách ẩn Secure Folder đi để tránh gây chú ý khi thiết bị đang ở trạng thái mở khóa màn hình.

Samsung Pass sẽ hỗ trợ đăng ký ID và mật khẩu dành cho các trang web, và sẽ dùng nó để xác thực có đúng là chủ nhân hay không thông qua các dữ liệu sinh trắc đã được lưu giữ thay vì người dùng phải nhập thông tin thủ công.

Các tính năng cộng thêm khác

Samsung Pay sẽ hỗ trợ đăng ký các thông tin của thẻ tín dụng hay ghi nợ mà chủ sở hữu thường xuyên dùng đến, nhờ vậy giúp cho thao tác thanh toán nhanh hơn mà cũng an toàn hơn. Việc xác nhận thanh toán mua hàng trở nên rất đơn giản khi chỉ cần chạm điện thoại thông minh của người dùng vào bất kỳ đầu đọc thẻ tín dụng tiêu chuẩn nào.

Samsung DeX là dịch vụ cho phép người dùng biến chiếc điện thoại thông minh của họ thành một máy tính để bàn thông qua việc kết nối điện thoại vô một màn hình ngoại vi, rồi kết nối thêm chuột và bàn phím và thế là làm việc thoải mái nhờ vào màn hình lớn bên ngoài.

Samsung Connect sẽ hỗ trợ kết nối với các thiết bị lân cận, chẳng hạn như các tai nghe Bluetooth hay các mẫu điện thoại thông minh khác, một cách nhanh chóng và hết sức dễ dàng. Người dùng cũng có thể điều khiển và theo dõi tivi, vật dụng trong nhà, các thiết bị Internet of Things nhờ vào chiếc điện thoại thông minh đan sở hữu.

Samsung Cloud giúp lưu giữ các thông tin quan trọng như hình ảnh, video, ứng dụng một cách an toàn trên hệ thống lưu trữ đám mây của Samsung, và tiện lợi khi xem các nội dung ấy từ nhiều thiết bị khác nhau.

Bluetooth Dual audio sẽ cho phép truyền phát âm thanh từ một chiếc điện thoại thông minh sang hai tai nghe Bluetooth hoặc loa không dây cùng một lúc hoàn toàn dễ dàng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh âm lượng cho mỗi thiết bị một cách độc lập mà nhờ vậy mang lại sự thoải mái và đúng ý hơn khi thưởng thức âm nhạc.

Connection with Gear sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng kết nối chiếc điện thoại thông minh với Gear thông qua ứng dụng Samsung Gear. Nhờ vậy người dùng có thể trả lời cuộc gọi, nhận tin nhắn, ghi lại số bước đi hoặc năng lượng tiêu thụ khi tập thể dục, đếm nhịp tim, chơi nhạc v.v. ngay trên Gear.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Những tính năng phần mềm chính trên Galaxy S8/S8 Plus
Những tính năng phần mềm chính trên Galaxy S8/S8 Plus
https://1.bp.blogspot.com/-Yq5gsrzgzZI/WN3Cvq-PMaI/AAAAAAAAG1o/a0czyUxV_9gnjtdB39oai8RXlPWeI-5iwCLcB/s320/Galaxy%2BS8%2BPlus.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Yq5gsrzgzZI/WN3Cvq-PMaI/AAAAAAAAG1o/a0czyUxV_9gnjtdB39oai8RXlPWeI-5iwCLcB/s72-c/Galaxy%2BS8%2BPlus.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/nhung-tinh-nang-phan-mem-chinh-tren.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/nhung-tinh-nang-phan-mem-chinh-tren.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép