Laptop HP

Samsung ra mắt màn chiếu dành cho rạp chiếu phim hỗ trợ 4K và HDR

Công ty Samsung có lẽ được biết nhiều nhất ở các dòng điện thoại thông minh xuất sắc cùng với các mẫu tivi thông minh tuyệt vời, nhưng sản p...

Công ty Samsung có lẽ được biết nhiều nhất ở các dòng điện thoại thông minh xuất sắc cùng với các mẫu tivi thông minh tuyệt vời, nhưng sản phẩm mới nhất của họ lại nhắm đến ngành công nghiệp điện ảnh. Theo đó, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc vừa rồi đã công bố màn chiếu chuyên dụng dành cho các rạp chiếu phim lớn có tên gọi ‘Cinema Screen’.

Đây thực chất là một màn hình LED có hỗ trợ định dạng HDR (High Dynamic Range) đầu tiên với kích thước ngang ngửa màn chiếu ở các rạp chiếu phim. Cinema Screen được công ty Samsung hứa hẹn sẽ mang đến “chất lượng hình ảnh chưa từng có” với “độ chính xác và vibrancy cao hơn” bất cứ màn hình nào mà mắt người đã từng xem được từ bấy lâu nay.


Được biết công ty Samsung đang có chương trình mang trình diễn màn hình xem phim chất lượng cực cao này tại các rạp chiếu phim ở Khách sạn Orleans và Casino ở Las Vegas trong khoảng thời gian từ 27/3 - 30/3.

Vì được thiết kế đặc biệt nhằm o bế trải nghiệm người xem đối với các bộ phim bom tấn hiện đại nên màn chiếu của Samsung dễ dàng thỏa mãn các yếu tố về kích thước và đồng thời mang đến khả năng trình chiếu nội dung phim ảnh với độ phân giải 4K (4.096 x 2.160 pixel).

Bên cạnh đó, chiếc màn chiếu này đồng thời sở hữu những thông số vượt quá các tiêu chuẩn DCI cao cấp về tính tin cậy, hiệu suất kỹ thuật và chất lượng trình diễn phim ảnh kỹ thuật số.

Nhờ vào kỹ thuật chiếu sáng trực tiếp (direct-lit LED tech) mà màn chiếu Cinema Screen có đủ năng lực thể hiện độ sáng tối đa cao hơn gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn hiện nay.


Nhờ sự phát triển với tốc độ bão táp của công nghệ mà các hệ thống và sản phẩm rạp hát tại gia, rồi các dịch vụ stream qua mạng internet đã trở nên rất phổ biến hiện nay, do đó, các rạp chiếu phim nếu muốn thu hút khách thì bắt buộc phải cung cấp cho được những trải nghiệm hình ảnh xuất sắc mà người xem không thể hay khó có thể tìm được khi xem phim ảnh ở nhà. Và đây là lý do công ty Samsung đã nghiên cứu và sản xuất thành công màn chiếu Cinema Screen nói trên.

Cơ hội để chúng ta thưởng thức hình ảnh chất lượng đỉnh cao qua màn chiếu của Samsung tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu là không xa.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Samsung ra mắt màn chiếu dành cho rạp chiếu phim hỗ trợ 4K và HDR
Samsung ra mắt màn chiếu dành cho rạp chiếu phim hỗ trợ 4K và HDR
https://3.bp.blogspot.com/-BTgqDuBYsug/WNzIw_rdJbI/AAAAAAAAG0g/-c-6k-6tub8dev6VQqf9AuRsOS_-vrHXACLcB/s320/rap%2Bchieu%2Bphim%2Bho%2Btro%2B4K%2B2.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-BTgqDuBYsug/WNzIw_rdJbI/AAAAAAAAG0g/-c-6k-6tub8dev6VQqf9AuRsOS_-vrHXACLcB/s72-c/rap%2Bchieu%2Bphim%2Bho%2Btro%2B4K%2B2.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/samsung-ra-mat-man-chieu-danh-cho-rap.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/samsung-ra-mat-man-chieu-danh-cho-rap.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép