Laptop HP

Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay?

Vậy là bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL đầu tiên do Google đứng tên đã bán ra thị trường được một thời gian, và cũng đã đến lúc cỗ máy ti...

Vậy là bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL đầu tiên do Google đứng tên đã bán ra thị trường được một thời gian, và cũng đã đến lúc cỗ máy tin truyền miệng tiếp tục xoay vần về các phiên bản kế nhiệm. Theo thông tin mới nhất từ Droid Life thì công ty Google đã lên kế hoạch sản xuất tiếp đến 3 mẫu điện thoại kế nhiệm cho Pixel chứ không phải 2, với mã hiệu cùng lấy tên các loại cá nước ngọt lần lượt như sau: ‘muskie’ (cá chó), ‘walleye’ (cá minh thái), và ‘taimen’ (cá hồi Xibia).


Một trong các nguồn tin cho Droid Life biết thêm rằng mẫu điện thoại có mã hiệu ‘taimen’ sẽ sở hữu màn hình lớn hơn hai mẫu kia. Hiện chưa rõ ba thiết bị này có mối quan hệ như thế nào với nhau, do lẽ chúng ta đồng thời được biết công ty Google đang dự tính ra mắt thêm một phiên bản giá chấp nhận được của điện thoại Pixel song song với phiên bản kế thừa được trang bị các tính năng cao cấp và có thể kháng nước.

Nếu xét theo xu hướng hiện nay và nhất là năm 2017 này thì có vẻ như người tiêu dùng chuộng một thiết bị cầm tay sở hữu màn hình lớn hơn trong khi viền bezel cần thanh mảnh hơn, cho nên sẽ rất thú vị nếu một trong các mẫu điện thoại thông minh sắp được công ty Google ra mắt cũng áp dụng tỉ lệ màn hình 2:1. Và tất nhiên càng hấp dẫn hơn khi thiết bị này được trang bị Android O, vốn được kỳ vọng phía Google công bố tại sự kiện is expected to announce at its I/O dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Google chuẩn bị diễn ra vào tháng 5 tới.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay?
Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay?
https://4.bp.blogspot.com/-c6Az8ZMyNM4/WMulD_0pw2I/AAAAAAAAGjo/DxOPJxhf8z4EHI4Dm15wtDZK2AvzFpWuwCLcB/s320/Pixel.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-c6Az8ZMyNM4/WMulD_0pw2I/AAAAAAAAGjo/DxOPJxhf8z4EHI4Dm15wtDZK2AvzFpWuwCLcB/s72-c/Pixel.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/se-co-3-mau-ien-thoai-ke-nhiem-pixel.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/se-co-3-mau-ien-thoai-ke-nhiem-pixel.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép