Laptop HP

Swatch sẽ ra mắt hệ điều hành riêng dành cho smartwatch

Swatch thuộc nhóm những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất ở Thụy Sĩ, cho nên họ chưa bao giờ cảm thấy e ngại trước thế giới tíc tắc cả, tinh thầ...

Swatch thuộc nhóm những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất ở Thụy Sĩ, cho nên họ chưa bao giờ cảm thấy e ngại trước thế giới tíc tắc cả, tinh thần này cũng sẽ xuyên suốt lĩnh vực đồng hồ thông minh mới nở rộ ít năm gần đây. Và với sự phổ biến của đồng hồ thông minh không ngừng tăng lên, trong khi các cây đa cây đề như Tag Heuer cũng bắt đầu nhòm ngó, thậm chí ra đến thế hệ đồng hồ thông minh thứ 2, thì có thể nào Swatch chấp nhận khoanh tay làm ngơ? Vì vậy, vừa rồi Swatch Group đã chính thức lên tiếng nhắc nhở họ vẫn còn hiện diện với công bố đang nghiên cứu và chuẩn bị tung ra hệ điều hành chính chủ dành cho các thiết bị đồng hồ thông minh, thậm chí có thể thay thế cho các nền tảng hiện có trên thị trường hiện nay.

CEO của Swatch Nick Hayek đồng thời xác nhận thông tin thương hiệu Tissot của họ sắp sửa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên vào cuối năm nay. Và đây sẽ là chiếc đồng hồ đầu tiên chạy hệ điều hành cây nhà lá vườn "made in Swiss" do chính các kỹ sư của Swatch nghiên cứu và phát triển.


Hiện ông Hayek chưa tiết lộ nhiều thông tin về hệ điều hành này, nhưng ông có nhấn mạnh rằng nền tảng sắp ra mắt sẽ tiêu thụ pin rất hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời bảo đảm độ bảo mật dữ liệu cũng an toàn hơn. Có lẽ người tiêu dùng hiện nay cũng chỉ đang trông ngóng hai tính năng nói trên mà thôi.

Bên cạnh đó, Swatch cũng tiết lộ để ngỏ ý tưởng cung cấp hệ điều hành của họ cho các nhà sản xuất có quan tâm khác, đồng thời nhấn mạnh đã nhận được gần 100 đề nghị cung cấp thêm thông tin về hệ điều hành của công ty từ các nhà sản xuất khác, mà có đến hơn phân nửa số này có trụ sở tại thung lũng Silicon. Điều này rõ ràng cho thấy không phải nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh nào cũng có cảm tình và muốn ăn đời ở kiếp với nền tảng Android Wear của gã khổng lồ Google.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Swatch sẽ ra mắt hệ điều hành riêng dành cho smartwatch
Swatch sẽ ra mắt hệ điều hành riêng dành cho smartwatch
https://2.bp.blogspot.com/-773F9lJGi_A/WMuwgcpiMaI/AAAAAAAAGkI/8McV-F6u_bUkMVofEFmam7BcwXlgxRiewCLcB/s320/Swatch.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-773F9lJGi_A/WMuwgcpiMaI/AAAAAAAAGkI/8McV-F6u_bUkMVofEFmam7BcwXlgxRiewCLcB/s72-c/Swatch.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/swatch-se-ra-mat-he-ieu-hanh-rieng-danh.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/swatch-se-ra-mat-he-ieu-hanh-rieng-danh.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép