Laptop HP

Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến

Yamaha mới đây vừa giới thiệu 4 mẫu AV receiver, tất cả các mẫu này đều được trang bị công nghệ truyền tải âm thanh không dây đa phòng Music...

Yamaha mới đây vừa giới thiệu 4 mẫu AV receiver, tất cả các mẫu này đều được trang bị công nghệ truyền tải âm thanh không dây đa phòng MusicCast của hãng. Công ty này cũng công bố việc MusicCast giờ đây đã có thể hỗ trợ dịch vụ stream nhạc trực tuyến Tidal và Deezer.

Bốn mẫu receiver mới sẽ hỗ trợ 4K, Dolby Vision và HDR, nhờ đó người dùng có thể tận hưởng được những công nghệ âm thanh lẫn hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hai mẫu cao cấp RX-V583 và RX-V683 (đều hỗ trợ âm thanh 7.2-channel) sẽ có thêm Dolby TrueHD và DTS Master Audio.


Mỗi mẫu máy đều sẽ được trang bị Bluetooth để có thể hoạt động cùng điện thoại, máy tính bảng hoặc PC. Thậm chí là từ mẫu RX-V483 trở lên sẽ cho phép truyền tải nhạc qua Bluetooth như một phần của tính năng MusicCast và người dùng có thể kết nối receiver với tai nghe không dây.

Chúng còn có khả năng cân chỉnh âm thanh tùy theo phòng để có được chất lượng tốt nhất, nhưng mẫu RX-V683 còn có thể đánh giá được bề mặt cũng như các vật dụng trang trí có thể phản xạ âm thanh. Mẫu receiver này còn được trang bị tính năng tầng phono MM, nhờ đó người dùng có chể chơi được các bản ghi âm thông qua hệ thống giải trí tại gia. Nhờ có MusicCast, người dùng có thể truyền tải nội dung từ đĩa vinyl đến khắp ngôi nhà.

Hai mẫu RX-V383 và RX-V483 (cả hai đều là hệ thống 5.1-channel) sẽ được bán ra vào tháng 5, trong khi đó RX-V583 và RX-V683 sẽ được bán ra vào tháng 6. Giá của các thiết bị mới vẫn chưa được công bố.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến
Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến
https://4.bp.blogspot.com/-Pfo7dsVsC74/WNzK_IupPII/AAAAAAAAG1U/U3_zn6T7tm8gMHyZzzLaO_oUqLJ0UKYtQCLcB/s320/Yamaha.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-Pfo7dsVsC74/WNzK_IupPII/AAAAAAAAG1U/U3_zn6T7tm8gMHyZzzLaO_oUqLJ0UKYtQCLcB/s72-c/Yamaha.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/03/yamaha-gioi-thieu-loat-receiver-moi-ho.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/03/yamaha-gioi-thieu-loat-receiver-moi-ho.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép