Laptop HP

Dùng app bên thứ 3 để thay đổi chức năng của nút gọi Bixby trên S8/S8 Plus

Samsung sẽ chính thức bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ở thị trường Mỹ trong vòng 15 ngày nữa, nhưng một người dùng YouTube có tên ...

Samsung sẽ chính thức bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ở thị trường Mỹ trong vòng 15 ngày nữa, nhưng một người dùng YouTube có tên Dylan Bertwell đã tranh thủ ghé vô quầy trưng bày của Best Buy và tìm hiểu thêm về trợ lý ảo Bixby, và với tinh thần ham mê voọc vạch thì người này đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi liệu chúng ta có thể thay đổi chức năng của phím vật lý chuyên dụng để gọi trợ lý ảo Bixby sang gọi ứng dụng khác?

 

Câu trả lời là có nhưng trước đó điều mà chúng ta cần làm là lên cửa hàng ứng dụng Google Play, tìm và tải về ứng dụng của bên thứ ba có tên gọi All in One Gestures, cài đặt rồi làm theo các hướng dẫn của ứng dụng ấy.


1. Tải và cài đặt All in One Gestures ở link sau đây Download from Google Play

2. Ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền truy cập một số thứ, cứ làm theo yêu cầu.

3. Truy cập vào được ứng dụng rồi thì vuốt trái qua mục Hard Keys để bật chức năng. Khi thấy một thông điệp bật ra từ đáy màn hình, các bạn nhấn lên nó.

4. Lúc này các bạn sẽ được chuyển tiếp sang màn hình Accessibility Settings.

5. Các bạn cần cuộn xuống tìm đến mục "Services" ở bên dưới và tìm tiếp All in One Gestures, chuyển nút gạt radio sang trạng thái ON.

6. Sau khi đã hoàn thành yêu cầu, quay trở lại khu vực Hard Keys ở All in One Gestures và nhấn tiếp nút menu ở góc trên cùng bên phải với biểu tượng 3 dấu chấm nhỏ.

7. Khi ấy, các bạn sẽ thấy một mục gọi là "Custom Keys", nhấn lên nó và một tùy chọn khác sẽ hiện ra cho phép các bạn thêm phím tùy biến “Add Custom Key”.

8. Khi thấy tùy chọn này, các bạn nhấn phím cứng gọi Bixby trên điện thoại và sẽ thấy xuất hiện số 1082. Tiếp theo các bạn nhấn nút back và quay về mục Hard Keys.

9. Tìm đến trường "Key Code", 1082 chính là mã key dành cho nút gọi Bixby.

10. Nhấn lên đó, và chọn hành động hay ứng dụng nào khác mà các bạn muốn chuyển đổi thành.

Chúc các bạn thành công và nhớ mua S8 hay S8 Plus trước thì mới có máy để vọc!

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Dùng app bên thứ 3 để thay đổi chức năng của nút gọi Bixby trên S8/S8 Plus
Dùng app bên thứ 3 để thay đổi chức năng của nút gọi Bixby trên S8/S8 Plus
https://3.bp.blogspot.com/-MAnYTYanelU/WOs5mcfwaOI/AAAAAAAAHLo/2gYlkAzfmQcCQrdfFiYZIEGu7zcwxL6gQCEw/s320/chuc%2Bnang%2Bcua%2Bnut%2Bgoi%2BBixby.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-MAnYTYanelU/WOs5mcfwaOI/AAAAAAAAHLo/2gYlkAzfmQcCQrdfFiYZIEGu7zcwxL6gQCEw/s72-c/chuc%2Bnang%2Bcua%2Bnut%2Bgoi%2BBixby.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/04/dung-app-ben-thu-3-e-thay-oi-chuc-nang.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/04/dung-app-ben-thu-3-e-thay-oi-chuc-nang.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép