Laptop HP

GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới

Nếu các bạn đang sở hữu một thiết bị quay phim chụp ảnh hành động cũ của GoPro và muốn nâng cấp lên thế hệ mới, nhưng lại không muốn phải ch...

Nếu các bạn đang sở hữu một thiết bị quay phim chụp ảnh hành động cũ của GoPro và muốn nâng cấp lên thế hệ mới, nhưng lại không muốn phải chi ra quá nhiều tiền cho việc này thì đích thân GoPro đang có chương trình thú vị chờ đón các bạn. Cụ thể hơn, chương trình của GoPro nhằm thu hồi máy cũ, bất kể tình trạng thiết bị như thế nào, còn dùng được hay đã hư hỏng, hoặc thậm chí là cả bị cháy xém đi nữa đều tham gia đổi được để nhận về phiếu mua giảm giá dành cho hai mẫu GoPro Hero5 Black và GoPro Hero5 Session.Điều kiện tham gia đồng thời cho biết người dùng có thể đổi các mẫu camera hành động thuộc dòng Hero từ Hero 1 đến Hero 4, và nhận về ngay phiếu giảm giá 100 USD khi mua mới Hero 5 Black hoặc 50 USD nếu chọn mua mẫu Hero 5 Session. Được biết giá bán ban đầu của Hero 5 Black là 399 USD còn Hero 5 Session là 299 USD.

Để biết rõ hơn về chương trình cùng cách thức đổi, mời các bạn truy cập trang web sau của GoPro tại đây. Ngay sau khi các bạn đã đăng ký tham gia và công ty nhận được mẫu GoPro cũ do các bạn gửi về, thì họ sẽ tiến hành gửi mẫu mới mà các bạn đã chọn trước đó; các mẫu cũ thu hồi sẽ được mang đi tái chế theo đúng quy trình an toàn xử lý rác thải thiết bị điện tử.

Chương trình này của GoPro sẽ chỉ có thời hạn từ ngày 12/4 kéo dài đến hết ngày 11/5, và dành cho các khách hàng đang sống tại Mỹ.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới
GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới
https://3.bp.blogspot.com/-HYdpR4Hcylk/WO35kZBC3uI/AAAAAAAAHRA/6IArGjUrOCcV8JHKRzPznGqwMggPckhBACLcB/s320/GoPro.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-HYdpR4Hcylk/WO35kZBC3uI/AAAAAAAAHRA/6IArGjUrOCcV8JHKRzPznGqwMggPckhBACLcB/s72-c/GoPro.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/04/gopro-mo-chuong-trinh-thu-may-cu-tang.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/04/gopro-mo-chuong-trinh-thu-may-cu-tang.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép