Laptop HP

Microsoft xác nhận hỗ trợ Blu-ray 4K, HDR và Dolby Atmos trên Project Scorpio

Thông số kỹ thuật phần cứng của Project Scorpio cuối cùng đã được Microsoft tiết lộ. Qua đó có thể xem đây là một tin tức đáng mừng không nh...

Thông số kỹ thuật phần cứng của Project Scorpio cuối cùng đã được Microsoft tiết lộ. Qua đó có thể xem đây là một tin tức đáng mừng không những đối với các game thủ mà còn là cả với người dùng quan tâm đến nghe nhìn.


Tiết lộ với Digital Foundry, Microsoft cho biết Project Scorpio sẽ được trang bị ổ đọc đĩa 4K UHD Blu-ray và hỗ trợ các nội dung HDR. Đây quả thật là một tin rất đáng vui mừng đối với cộng đồng nghe nhìn khi họ chỉ cần sắm một thiết bị All-in-one như Project Scorpio để giải trí trong gia đình. Tất nhiên để hỗ trợ các nội dung 4K UHD HDR, Scorpio được trang bị kết nối HDMI 2.0a, nhờ đó dải màu cũng như tốc độ khung hình được cải thiện đáng kể.

Scorpio sẽ vẫn giữ cổng vào HDMI giống với Xbox One và Xbox S hiện tại, tuy nhiên cái khác là nó sẽ hỗ trợ 4K pass-through.

Chip xử lý âm thanh trên Scorpio vẫn sẽ tương tự với Xbox One nhưng được trang bị nhiều tính năng hơn, các tính năng này sẽ được bổ trợ vào âm thanh vòm, nếu như Dolby Atmos chỉ xuất hiện ở phần phim ảnh trên Xbox One và One S, thì trên Scorpio Dolby Atmos còn xuất hiện cả trong game và cả khi bạn đeo headphone.


Microsoft còn cho biết Scorpio sẽ hỗ trợ cả chuẩn âm thanh HRTF, đây là chuẩn mới được phát triển bởi đội ngũ HoloLens. Chưa rõ HRTF sẽ có điểm nào ưu việt, nên chúng ta sẽ phải chờ đến khi sản phẩm được công bố chính thức.

Về phần cứng, Project Scorpio sẽ được trang bị GPU 6 teraflops, 12GB GDDR5 RAM tốc độ cao, CPU 8 nhân custom và 1TB ổ cứng. Ngoài ra người dùng sẽ có thêm tùy chọn nguồn tích hợp và tản nhiệt.

Ngoài ra thiết kế bên ngoài thế nào, mức giá ra sao vẫn còn là một ẩn số. Như thông lệ, Microsoft sẽ giới thiệu sản phẩm mới của mình tại E3 vào tháng 06 tới và gần như chắc chắn bức màn bí ẩn của Project Scorpio sẽ hoàn toàn được vén mở tại sự kiện này.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Microsoft xác nhận hỗ trợ Blu-ray 4K, HDR và Dolby Atmos trên Project Scorpio
Microsoft xác nhận hỗ trợ Blu-ray 4K, HDR và Dolby Atmos trên Project Scorpio
https://1.bp.blogspot.com/-MERDoHttFKs/WOhbCRthHVI/AAAAAAAAHFE/HA_o42RnX5E9oiRwkFKlm_2YMctogktigCLcB/s320/Project%2BScorpio.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-MERDoHttFKs/WOhbCRthHVI/AAAAAAAAHFE/HA_o42RnX5E9oiRwkFKlm_2YMctogktigCLcB/s72-c/Project%2BScorpio.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/04/microsoft-xac-nhan-ho-tro-blu-ray-4k.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/04/microsoft-xac-nhan-ho-tro-blu-ray-4k.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép