Acer giới thiệu 2 mẫu máy tính bảng Iconia mới, màn hình chấm lượng tử, subwoofer tích hợp

Sau khi giới thiệu hai mẫu máy tính giá rẻ mới Acer tiếp tục làm mới các mẫu máy tính bảng chạy Android của mình với 2 mẫu máy mới là Acer I...

Sau khi giới thiệu hai mẫu máy tính giá rẻ mới Acer tiếp tục làm mới các mẫu máy tính bảng chạy Android của mình với 2 mẫu máy mới là Acer Iconia Tab 10 và Iconia One 10.

Cả hai mẫu này đều chia sẻ các thông số chung bao gồm việc sử dụng vi xử lý MediaTek, Android 7.0 Nougat, khả năng hoạt động 8 tiếng mỗi lần sạc và công nghệ âm thanh DTS-HD Premium Sound. Và mặc dù có nhiều điểm chung nhưng hai mẫu máy tính bảng Iconia mới lại dùng cho nhiều mục đích khác nhau.


Mẫu Iconia Tab 10 (A3-A50) hướng đến những người đòi hỏi cao về chất lượng màn hình với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Samsung hiện đang chiếm lĩnh công nghệ này từ năm 2015 với nhiều dòng TV UHD và cũng được đưa lên mẫu flagship QLED năm nay.


Các TV chấm lượng tử hoạt động bằng cách đặt chấm lượng tử lên một tấm nền thông thường, còn với chiếc Iconia Tab 10 là tấm nền LCD. Mỗi điểm sẽ có kích thước khác nhau do đó có thể phát sáng lượng ánh sáng khác nhau. và về lý thuyết thì điều này giúp tạo ra dải màu rộng hơn và độ chính xác màu cao hơn.


Các bộ phim và chương trình TV cũng sẽ có trải nghiệm âm thanh chất lượng cao hơn khi chiếc Tab 10 mới có một subwoofer kết hợp với công nghệ DTS-HD Premium Audio giúp tái tạo âm trầm cũng như phần mềm MediaMaster của Acer cho phép chúng ta xếp loại các bộ phim và nhạc khác nhau.
Chiếc Iconia One 10 lại tập trung hơn vào khả năng kết nối và làm việc. Nó được trang bị 2 cổng Micro USB cho phép vừa sạc vừa kết nối với các thiết bị gắn ngoài như ổ cứng di động và cả chuột. Bluetooth tích hợp cũng cho phép kết nối đến bàn phím rời và Android 7.0 cũng sẽ hỗ trợ khả năng đa nhiệm lẫn chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Chiếc One 10 không được trang bị màn hình chấm lượng tử cũng như hệ thống âm thanh chất lượng cao.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Acer giới thiệu 2 mẫu máy tính bảng Iconia mới, màn hình chấm lượng tử, subwoofer tích hợp
Acer giới thiệu 2 mẫu máy tính bảng Iconia mới, màn hình chấm lượng tử, subwoofer tích hợp
https://3.bp.blogspot.com/-ouv1LxAMkbI/WSfutOfEuhI/AAAAAAAAIL0/btYZIJDJQBU3muik4U8aMdAc8wvAZn1cwCLcB/s320/may%2Btinh%2Bbang%2BIconia%2B1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-ouv1LxAMkbI/WSfutOfEuhI/AAAAAAAAIL0/btYZIJDJQBU3muik4U8aMdAc8wvAZn1cwCLcB/s72-c/may%2Btinh%2Bbang%2BIconia%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/05/acer-gioi-thieu-2-mau-may-tinh-bang.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/05/acer-gioi-thieu-2-mau-may-tinh-bang.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép