APU Ryzen Mobile sẽ giúp AMD trở lại với thị trường laptop

Trong sự kiện Financial Analyst Day hằng năm của AMD diễn ra vào hôm nay, bên cạnh loạt sản phẩm mới hướng đến người dùng yêu cầu cao về máy...

Trong sự kiện Financial Analyst Day hằng năm của AMD diễn ra vào hôm nay, bên cạnh loạt sản phẩm mới hướng đến người dùng yêu cầu cao về máy tính thì hãng cũng giới thiệu giải pháp mới dành cho các thiết bị di động.

Cụ thể hơn AMD đã giới dòng chip APU Ryzen Mobile mới với khả năng có thể kết hợp giữa đồ họa Vega và CPU Ryzen để tạo ra sự lựa chọn mới mang tính cạnh tranh cao cho các nhà sản xuất laptop.

Con chip mới sẽ cải thiện hiệu năng hơn so với thế hệ APU A-Series hiện tại với việc tăng 50% về hiệu năng xử lý cũng như 40% về khả năng đồ họa.


Thêm vào đó, AMD cũng trình diễn khả năng giảm 50% mức năng lượng tiêu thụ mặc dù đã có sự nâng cấp lớn về hiệu năng. Điều này đồng nghĩa với việc chip Ryzen Mobile APU có thể tấn công vào thị trường máy tính siêu di động mỏng nhẹ cũng như các máy tính 2 trong 1. Điều này sẽ giúp cho AMD có thể cạnh tranh một cách nghiêm túc với cả hệ thống CPU Intel kết hợp với GPU tích hợp lẫn GPU rời của Nvidia.

AMD hiện chưa cung cấp nhiều chi tiết về dòng APU Ryzen Mobile nhưng nó sẽ sớm được ra mắt vào nửa cuối năm nay cũng như các thiết bị thương mại tích hợp con chip này sẽ sớm có mặt vào nửa đầu 2018.

Cũng như các sản phẩm đã giới thiệu trong hôm nay của AMD, hãng sẽ nói chi tiết hơn về chúng tại sự kiện Computex vào cuối tháng này.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: APU Ryzen Mobile sẽ giúp AMD trở lại với thị trường laptop
APU Ryzen Mobile sẽ giúp AMD trở lại với thị trường laptop
https://4.bp.blogspot.com/-ufjO7iQQ6A4/WR1ue8iTsjI/AAAAAAAAH7w/do0H7XK9vbEP9CQUHkt2067dytYvP_fPwCLcB/s320/APU%2BRyzen%2BMobile.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-ufjO7iQQ6A4/WR1ue8iTsjI/AAAAAAAAH7w/do0H7XK9vbEP9CQUHkt2067dytYvP_fPwCLcB/s72-c/APU%2BRyzen%2BMobile.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/05/apu-ryzen-mobile-se-giup-amd-tro-lai.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/05/apu-ryzen-mobile-se-giup-amd-tro-lai.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép