Laptop HP

HTC U11 có thể được nhận hơn 2 cập nhật lớn sau Android O

Vừa được chính thức ra mắt cách đây vài ngày, theo kế hoạch thì HTC U11 sẽ được bán ra ở thị trường Hoa Kỳ (cũng như các thị trường khác) và...

Vừa được chính thức ra mắt cách đây vài ngày, theo kế hoạch thì HTC U11 sẽ được bán ra ở thị trường Hoa Kỳ (cũng như các thị trường khác) vào đầu tháng 6 tới, và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1 Nougat khi bán ra.

Và không có gì khác biệt với các mẫu điện thoại cao cấp chạy Android vốn được bán ra thời gian gần đây, HTC U11 sẽ nhận được các bản cập nhật lớn trong khoảng 2 năm kể từ khi chính thức lên kệ. Điều này có nghĩa là thiết bị cầm tay mới nhất của HTC sẽ được nhận Android O (ngay khi công ty Google phát hành - dự kiến cuối mùa hè năm nay), cũng như phiên bản kế tiếp là Android P, mà theo kế hoạch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.


Trao đổi với Trusted Reviews, Chailin Chang, chủ tịch mảng điện thoại thông minh và các thiết bị kết nối của HTC, xác nhận rằng U11 sẽ được nhận "2 bản cập nhật lớn tiếp theo của Android" - điều này không có gì cần phải ngạc nhiên.

Điểm thú vị ở đây, theo thông tin từ Trusted Reviews, thì ông Chailin Chang có đề cập xa hơn rằng HTC "có thể hỗ trợ đến 3 phiên bản tiếp theo của Android" cho U11. Tuy nhiên, điều này sẽ "còn phải phụ thuộc vào những đòi hỏi về phần cứng và phần mềm của phiên bản cập nhật [...] và liệu có mang lại lợi ích nào cho người dùng hay không." Hay nói cách khác, vào một thời điểm nào đó của năm 2019, HTC U11 sẽ có thể nhận được cập nhật lên Android Q, mặc dù để có thể có bản cập nhật này thì lại hoàn toàn phụ thuộc vào công ty Google với những tiêu chuẩn mà họ đề ra đối với Android Q.

Dĩ nhiên là nhiều việc có thể (và sẽ) thay đổi từ giờ cho đến năm 2019, nhưng cũng thú vị khi được biết rằng HTC có nhiệt tình muốn hỗ trợ cho những người dùng HTC U11 hơn 2 bản cập nhật lớn trong thời gian 2 năm vòng đời thông thường của thiết bị.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: HTC U11 có thể được nhận hơn 2 cập nhật lớn sau Android O
HTC U11 có thể được nhận hơn 2 cập nhật lớn sau Android O
https://4.bp.blogspot.com/-kSgfPVbRa3s/WSAShrMkJZI/AAAAAAAAH_g/FeOsZOSx3kUAGotgnnWWmgh_rKKkKqkIwCLcB/s320/HTC%2BU11.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-kSgfPVbRa3s/WSAShrMkJZI/AAAAAAAAH_g/FeOsZOSx3kUAGotgnnWWmgh_rKKkKqkIwCLcB/s72-c/HTC%2BU11.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/05/htc-u11-co-uoc-nhan-hon-2-cap-nhat-lon.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/05/htc-u11-co-uoc-nhan-hon-2-cap-nhat-lon.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép