Walabot là thiết bị có thể giúp smartphone “nhìn xuyên tường”

 Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng smartphone của mình để “siêu âm” các bước tường? Hiện nay điều này đã có thể thực hiện được nhờ vào 1 ...

 Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng smartphone của mình để “siêu âm” các bước tường? Hiện nay điều này đã có thể thực hiện được nhờ vào 1 phụ kiện có tên là Walabot. Do một công ty ở Israel thiết kế, Walabot là một cảm biến hình ảnh 3D được kết nối với mặt lưng điện thoại của bạn bằng từ tính.

Phụ kiện này có thể giúp điện thoại của bạn phát hiện được các đường ống (kim loại và nhựa), dây điện, đinh tán và (có thể) là cả những xác ướp được chôn hàng ngàn năm trước. Thiết bị này thực sự tuyệt vời, nó sẽ giúp điện thoại của bạn nhìn xuyên thấu những bức tường – một công cụ vô cùng hữu ích cho bất kỳ người thợ điện nào.
Walabot có thể nhìn thấy các vật thể nằm sau các bức tường xi măng, vách thạch cao và cũng có thể phát hiện được những chuyển động phía sau bức tường. Vì công nghệ này đã trở nên dễ dàng hơn để tích hợp với các điện thoại, nên các nhà phát triển thông minh có thể tìm ra nhiều cách để làm cơ sở cho các game thú vị và các ứng dụng hữu ích xung quanh nó.

Hơn nữa CEO Raviv Melamed còn vạch ra những ứng dụng để giúp người mù tránh khỏi những trở ngại, giúp các robot trở nên chủ động hoặc cảnh báo người dùng nếu có điều gì đó xấu chuẩn bị xảy ra phía sau các bức tường.

Walabot hiện đang được bán online với giá 99$ (tương đương khoảng 2,3 triệu VNĐ). Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin có sẵn từ các liên kết bên dưới.

COMMENTS

BLOGGER: 2
Loading...
laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Walabot là thiết bị có thể giúp smartphone “nhìn xuyên tường”
Walabot là thiết bị có thể giúp smartphone “nhìn xuyên tường”
https://3.bp.blogspot.com/-Sxnrd9r14R0/WS6IQBal8eI/AAAAAAAAISE/Gz45CwgbRZEEn0Fmg914H91XE6w_z-C6QCLcB/s320/Walabot.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-Sxnrd9r14R0/WS6IQBal8eI/AAAAAAAAISE/Gz45CwgbRZEEn0Fmg914H91XE6w_z-C6QCLcB/s72-c/Walabot.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/05/walabot-la-thiet-bi-co-giup-smartphone.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/05/walabot-la-thiet-bi-co-giup-smartphone.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép