HP giới thiệu loạt máy in A3 đa chức năng thế hệ mới

HP Inc. đã công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới mạnh mẽ tại Việt Nam. 54 mã sản phẩm mới bao gồm các máy in A3 ...

HP Inc. đã công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới mạnh mẽ tại Việt Nam. 54 mã sản phẩm mới bao gồm các máy in A3 đa chức năng cấp độ doanh nghiệp được thiết kế để tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng tăng cao.


Theo báo cáo IT Security MatureScape năm 2017 của IDC, 95.6% các tổ chức trong khối ASEAN chưa áp dụng các quy trình bảo mật CNTT tối ưu.1

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc. cho biết: “Chúng ta đang sống trong một trật tự thế giới mới nơi tất cả các thiết bị đều được kết nối và các vụ tấn công an ninh mạng ngày càngtinh vi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi chúng ta không ngờ tới. Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trườngcác máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao và giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.”


Danh mục máy A3 đa chức năng mới sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy hiện nay dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến chưa từng có trên thị trường, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services).

Ông Koh Kong Meng cũng chia sẻ: “HP vượt trội trong việc đổi mới trải nghiệm in ấn bằng cách tích hợp những sáng tạo CNTT vào các sản phẩmA3 đa chức năng thế hệ mới. Với các Dịch vụ Thiết bị Thông minh, chúng tôi giảm thiểu chi phí dịch vụ cho đối tác và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.”HP đã ký kết và hợp tác với hơn 500 nhà phân phối trên toàn thế giới. Các đối tác mới sẽ có thể tận dụng các công cụ, cơ sở hạ tầng của HP để cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với việc giới thiệu danh mục máy A3, giờ đây các đối tác có thêm những phương thức mới để nâng cao doanh thu và lợi nhuận trên thị trường có quy mô 55 tỷ đô la này.

Tăng cường bảo mật và bảo vệ mạng lưới

Được tích hợp nhữngtính năng bảo mật tiên tiến cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp, thế hệ máy A3 mới của HP nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường.2 Hiện nay, khi máy in đa chức năng hiện đại hoạt động giống như máy tính cá nhân, và trên thực tế không đến 2%3 trong số hàng trăm triệu máy in đa chức năng trên thế giới được bảo vệ đúng cách, thì tăng cường bảo mật in ấn đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp.Máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP kết hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu, áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp nhằm chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng tinh vi.


Với HP Sure Start, danh sách trắng và tính năng phát hiện xâm nhập trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng để tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).


HP cũng đưa ra loạt sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về những rủi ro bảo mật mà doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt. Trong tháng 2, HP đã giới thiệu loạt phim ngắn dưới dạngweb seriesmang tên The Wolf nhằm nhấn mạnh thực tế hệ thống mạng của công ty có thể bị xâm nhập thông qua các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong các máy in, máy tính kém bảo mật dễ dàng đến như thế nào.

The Wolf: Phần 2 của HP Studios tiếp nốiphần 1 đầy kịch tính, với sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải thưởng - Christian Slater, trong vai một tin tặc giả tưởng tấn công vào các hồ sơ bệnh án vô cùng nhạy cảm của ngành y tế.

Cải tiến dựa trên điện toán đám mây và tiết kiệm chi phí in ấn


Danh mục đầy đủ của dòng máy HP A3 đa chức năng bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS) – Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP. Dịch vụ này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu trong ngành mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: HP giới thiệu loạt máy in A3 đa chức năng thế hệ mới
HP giới thiệu loạt máy in A3 đa chức năng thế hệ mới
https://4.bp.blogspot.com/-mdEwr8ifJDo/WUSVEAlQcAI/AAAAAAAAIoE/S14YS4tebaAtLhzi1HXWX2PszRPCzR3IgCLcBGAs/s320/may%2Bin%2BHP%2BA3%2B4.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-mdEwr8ifJDo/WUSVEAlQcAI/AAAAAAAAIoE/S14YS4tebaAtLhzi1HXWX2PszRPCzR3IgCLcBGAs/s72-c/may%2Bin%2BHP%2BA3%2B4.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/06/hp-gioi-thieu-loat-may-in-a3-chuc-nang.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/06/hp-gioi-thieu-loat-may-in-a3-chuc-nang.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép