iOS 11 sẽ có ứng dụng quản lý tập tin?

Sự kiện WWDC 2017 dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Apple sẽ bắt đầu sau khoảng 10 giờ đồng hồ nữa và chắc chắn là các thần dân của t...

Sự kiện WWDC 2017 dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Apple sẽ bắt đầu sau khoảng 10 giờ đồng hồ nữa và chắc chắn là các thần dân của táo khuyết cùng với người dùng đam mê công nghệ sẽ được mãn nhãn với một số hé lộ liên quan đến thiết bị phần cứng cũng như phần mềm thuộc hệ sinh thái iOS và macOS. Và có lẽ để làm nóng trước, một nhà phát triển ứng dụng tên Steve Troughton-Smith mới đây đã phát hiện trên cửa hàng ứng dụng App Store có một danh mục giữ chỗ dành cho ứng dụng có tên gọi Files. Trong danh mục này không tiết lộ nhiều chi tiết song ứng dụng này có vẻ như cần phải có hệ điều hành iOS 11 để hoạt động và biểu tượng của nó không thể lầm lẫn với phong cách thư mục của macOS.

    ​
Như vậy, có thể nói Táo cắn dở đang rục rịch hướng tới một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin đang được lưu giữ trên thiết bị di động của họ. Ngay từ chiếc điện thoại iPhone thế hệ đầu tiên ra mắt hồi năm 2007 thì các thiết bị di động của Apple đã tỏ ra lơ là với các tập tin, bỏ mặc việc xử lý các tài liệu ấy cho các ứng dụng riêng lẻ hoặc là giao trách nhiệm cho các dịch vụ lưu trữ đám mây.
Điều này hoàn toàn trái ngược lại với hệ điều hành Android vốn cho phép quản lý các tập tin theo truyền thống và tích hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên mây. Công ty Apple được đông đảo người dùng trông đợi sẽ cải thiện nhiều hiệu năng đối với thiết bị iPad trong năm nay, và quản lý tập tin đối với hệ điều hành iOS chắc chắn là một lĩnh vực cần đến sự cải tiến.

Lý do của việc thiếu vắng ứng dụng quản lý tập tin trên hệ điều hành iOS có lẽ đến từ quan điểm của đồng sáng lập Apple Steve Jobs, trong một bài phỏng vấn năm 2005, CEO quá cố này đã nói: “sau cùng thì việc quản lý tập tin hệ thống sẽ chỉ nên là ứng dụng dành cho người dùng chuyên nghiệp, còn người dùng phổ thông sẽ không cần đến nó.”

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: iOS 11 sẽ có ứng dụng quản lý tập tin?
iOS 11 sẽ có ứng dụng quản lý tập tin?
https://1.bp.blogspot.com/-xCqQRda0-8s/WTZw58rmteI/AAAAAAAAIbA/ON-QTFIkxt86H2LkIK2ecR6ehUVx-g5RACLcB/s320/iOS%2B11.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-xCqQRda0-8s/WTZw58rmteI/AAAAAAAAIbA/ON-QTFIkxt86H2LkIK2ecR6ehUVx-g5RACLcB/s72-c/iOS%2B11.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/06/ios-11-se-co-ung-dung-quan-ly-tap-tin.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/06/ios-11-se-co-ung-dung-quan-ly-tap-tin.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép