Các mẫu điện thoại tốt nhất tháng 7/2017

Là một người tiêu dùng hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp trong rừng điện thoại thông minh đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau (ấy vậy...

Là một người tiêu dùng hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp trong rừng điện thoại thông minh đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau (ấy vậy, tất cả thiết bị cầm tay này lại... na ná nhau!). Vậy làm thế nào để tìm được mẫu điện thoại tốt nhất mà các bạn có thể mua vào lúc này, trong mùa hè năm 2017?

Phải thừa nhận đây là một câu hỏi đầy tính thách thức. Tất nhiên là chúng ta đều biết rằng không thể nào có một thiết bị đáp ứng hoàn hảo tất cả mọi ham muốn từ phía người tiêu dùng được: chẳng hạn như sẽ có một số người chuộng thiết bị có màn hình lớn hơn, một số lại muốn chiếc điện thoại của họ nhỏ vừa gọn để dễ dàng cầm trên tay hay nhét túi quần, trong khi đó cũng sẽ có không ít người lại muốn sở hữu một chiếc điện thoại có khả năng cho ra những tấm ảnh chụp lung linh nhất, và dĩ nhiên, chúng ta không thể bỏ quên một số khách hàng đánh giá thời gian sử dụng pin lâu mới là yếu tố quan trọng nhất, rồi còn những tín đồ game, xem điện thoại như máy nghe nhạc di động 24/7 v.v.
Chính vì vậy, trang tin công nghệ Phone Arena vừa rồi đã làm thành danh sách đề cử các mẫu điện thoại xuất sắc nhất ở từng hạng mục. Mời các bạn theo dõi. Trước tiên sẽ là:

Các mẫu điện thoại xuất sắc nhất trong tháng 7/2017

Các phóng viên của Phone Arena đã tuyển chọn các mẫu điện thoại có kích thước màn hình trong khoảng 5 inch vì các thiết bị này được cho rằng mang đến yếu tố cân bằng tốt giữa kích thước màn hình và sự thoải mái khi cầm nắm trong tay sử dụng.
Các mẫu điện thoại màn hình to xuất sắc nhất tháng 7/2017

Hạng mục tiếp theo tất nhiên là dành cho những tín đồ yêu chuộng điện thoại màn hình to (có vẻ đây chính là xu thế mới), và kích thước của các mẫu được tuyển chọn trong khoảng 5,5 inch. Với các thiết bị này, người sử dụng sẽ có một màn hình kích thước lớn hơn mà nhờ vậy có được trải nghiệm đọc tin tức, xem phim tốt hơn song họ sẽ phải đánh đổi bằng sự lóng ngóng khi cầm sử dụng với một tay, kèm theo đó là cảm giác cồm cộm khó chịu khi bỏ trong túi quần.

Các mẫu điện thoại có giá bán chấp nhận được xuất sắc nhất tháng 7/2017

Hạng mục thứ ba mà Phone Arena tạo ra nhằm giới thiệu đến bạn đọc các mẫu điện thoại có giá bán dễ chịu nhất tháng 7/2017. Các mẫu điện thoại được tuyển chọn đều đáp ứng các tiêu chí giá bán dễ chịu, tính năng hiện đại không phải hy sinh quá nhiều, hiệu năng cũng ở mức ổn.

Các mẫu điện thoại nhỏ gọn xuất sắc nhất tháng 7/2017

Trong trường hợp người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh thật sự nhỏ gọn, thì hạng mục thứ tư này là dành cho họ với các ứng cử viên sáng giá như iPhone SE chẳng hạn.

Các mẫu điện thoại độc đáo xuất sắc nhất tháng 7/2017

Cuối cùng là hạng mục dành cho các mẫu điện thoại độc đáo. Những ứng cử viên được Phone Arena giới thiệu ở đây hoặc là khó tìm mua, hoặc là được nhà sản xuất trang bị những tính năng "điên rồ" cho máy.

Còn các bạn, các bạn đã tìm được cho mình người bạn thân thiết nào chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Các mẫu điện thoại tốt nhất tháng 7/2017
Các mẫu điện thoại tốt nhất tháng 7/2017
https://1.bp.blogspot.com/-rXSpFGIFP6I/WXLRBweEU8I/AAAAAAAAI6w/ZKteWcWfEaAWG_IParavIUnQYuWh0BCSACLcBGAs/s320/dien%2Bthoai%2Btot%2Bnhat%2Bthang%2B7%2B2017.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-rXSpFGIFP6I/WXLRBweEU8I/AAAAAAAAI6w/ZKteWcWfEaAWG_IParavIUnQYuWh0BCSACLcBGAs/s72-c/dien%2Bthoai%2Btot%2Bnhat%2Bthang%2B7%2B2017.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/07/cac-mau-ien-thoai-tot-nhat-thang-72017.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/07/cac-mau-ien-thoai-tot-nhat-thang-72017.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép