Laptop HP

Focal ra mắt loạt loa Sib Evo hỗ trợ Dolby Atmos tối đa

Kể từ lần đầu xuất hiện cách đây vài năm, Dolby Atmos (và đối thủ DTS:X) đã tạo nên cuộc cách mạng âm thanh vòm, cả ở rạp chiếu phim lớn lẫn...

Kể từ lần đầu xuất hiện cách đây vài năm, Dolby Atmos (và đối thủ DTS:X) đã tạo nên cuộc cách mạng âm thanh vòm, cả ở rạp chiếu phim lớn lẫn các dàn chiếu phim tại gia. Các đầu A/V receiver có hỗ trợ Atmos bùng nổ ở khắp mọi nơi, vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất thiết bị âm thanh cũng đang đẩy mạnh tung ra thị trường các hệ thống loa có hỗ trợ Atmos ngày một nhiều hơn. Mặc dù vậy, khá khó thiết lập được một dàn âm thanh ở mức nhập môn mà không khiến tiêu tốn nhiều tiền của cũng như phải di chuyển đồ đạc trong phòng, tuy nhiên, với hệ thống loa Sib Evo Atmos mà Focal mới ra mắt sẽ giúp thay đổi quan niệm này.

Hệ thống loa mới hoàn toàn của Focal bao gồm hai loa thường và một loa siêu trầm, mà qua đó đã có thể giúp tạo nên thiết lập âm thanh vòm tương đối cho đầu receiver Atmos của người dùng ở cả hai cách 5.1 truyền thống, hoặc Dolby Atmos 5.1.2 với cấu hình các kênh âm thanh trên đầu để mang lại trải nghiệm sống động hơn nữa.

Hai loa vệ tinh thuộc nhóm loa Sib Evo mang thiết kế loa kệ hai đường tiếng với bass phản xạ. Loa gồm một woofer có đường kính 5 inch làm bằng chất liệu Polyflex và một tweeter có đường kính 1 inch bằng lụa, trong khi tần số đáp ứng là từ 65Hz đến 25kHz.

Tiếp theo trong nhóm loa là loa Sib Evo Dolby Atmos, vốn là một loa toàn dải có đường kính 3 inch đặt bên trên, với mục đích đánh âm thanh dội lên trần nhằm mang đến trải nghiêm âm thanh Dolby Atmos vòm. Loa Sib Evo Dolby Atmos được thiết kế với kích thước lớn hơn để có được chất âm sâu hơn so với người anh em Sib Evo, và nhắm đến mục đích trở thành giải pháp dễ dàng khi người tiêu dùng cần xây dựng một hệ thống rạp phim tại gia, hoặc chỉ đơn giản là thành phần bổ sung vào hệ thống đã có sẵn.

Thành phần thứ ba và cuối cùng của dòng Sib Evo là loa siêu trầm Cub Evo. Loa Cub Evo có đường kính 8 inch sở hữu bộ khuếch đại âm thanh Class D có công suất 200w và đạt 35Hz khi ở mức thấp.

Loạt loa Evo đồng thời được tung ra với tiêu chí cấu hình nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Các loa kết nối đến các bộ khuếch đại âm thanh thông qua các thiết bị đầu cuối dạng push-button, trong khi loa siêu trầm Cubo Evo có các đầu vào LFE tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, màu đen mờ của cả ba mô hình cũng làm cho dòng loa này dễ dàng bổ sung thêm vào hệ thống rạp hát gia đình của người sử dụng.

Nhà sản xuất Focal xác định mục tiêu dòng loa Sib Evo có thể hoạt động độc lập để tạo thành một bộ Dolby Atmos đầy đủ, cũng như có thể dùng để bổ sung thêm vô các thiết lập đã có sẵn. Focal đồng thời cung cấp một vài gói giải pháp âm thanh khác nhau để tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn:

    Hệ thống Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2, màu đen, giá 1.300 USD. Bao gồm 5 loa kệ Sib Evo, một loa siêu trầm Sib Evo, hai loa Sib Evo Dolby Atmos, các đế mềm và ngàm hỗ trợ treo tường.
    Sib Evo 5.1, màu đen, giá 1.000 USD. Bao gồm 5 loa kệ Sib Evo, một loa siêu trầm Sib Evo, các đế mềm và ngàm hỗ trợ treo tường.
    Hệ thống Sib Evo Dolby Atmos 2.0, màu đen, giá 600 USD. Bao gồm hai loa kệ Dolby Atmos với loa gắn tường, có các đế mềm.
    Sib Evo 2.0, màu đen, giá 300 USD. Bao gồm hai loa kệ với đế mềm.
    Cub Evo Subwoofer, màu đen, giá 380 USD.
    Gói hai giá đỡ Evo, giá 200 USD.

Theo kế hoạch, dòng loa mới này của Focal sẽ chính thức bán ra thị trường từ tháng 8 tới.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Focal ra mắt loạt loa Sib Evo hỗ trợ Dolby Atmos tối đa
Focal ra mắt loạt loa Sib Evo hỗ trợ Dolby Atmos tối đa
https://4.bp.blogspot.com/-X3OcI2wZ-zc/WWg8g-uZRmI/AAAAAAAAI3k/rsyOsqMbHZ8GJaqnRqln2E8IStsqCPi6ACLcBGAs/s320/loa%2BSib%2BEvo.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-X3OcI2wZ-zc/WWg8g-uZRmI/AAAAAAAAI3k/rsyOsqMbHZ8GJaqnRqln2E8IStsqCPi6ACLcBGAs/s72-c/loa%2BSib%2BEvo.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/07/focal-ra-mat-loat-loa-sib-evo-ho-tro.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/07/focal-ra-mat-loat-loa-sib-evo-ho-tro.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép