Samsung đã bắt đầu lắp đặt hệ thống màn chiếu rạp phim với màn hình dùng đèn LED

Cả Samsung và Sony đều đang quảng bá công nghệ màn hình rạp hát nhằm thay thế các máy chiếu và màn chiếu truyền thống bằng màn hình LED kích...

Cả Samsung và Sony đều đang quảng bá công nghệ màn hình rạp hát nhằm thay thế các máy chiếu và màn chiếu truyền thống bằng màn hình LED kích thước lớn. Và Samsung đến hôm nay đã bắt đầu lắp đặt màn hình rạp chiếu dạng LED đầu tiên trên thế giới với 4K DCI và HDR ở Hàn Quốc.


Nhà sản xuất Hàn Quốc này đã giới thiệu các mẫu TV LCD của mình với tên LED TV trong suốt gần một thập kỷ, tuy nhiên điều này không đúng và dễ làm chúng ta lầm lẫn nếu so với màn hình chiếu đang nói đến ở đây. Những màn hình rạp chiếu này mới đúng là màn hình LED nơi mà mỗi điểm ảnh là một diot phát quang chứ không cần tấm nền LCD với đèn LED chiếu sáng từ phía sau như trên TV.

Công nghệ đã phát triển bóng đèn LED đủ nhỏ để đưa dạng màn hình này vào phòng khách. Gần đây chúng ta thấy những mẫu màn hình đầu tiên của TV “C Seed” với kích thước 262 inch và Samsung lẫn Sony đang muốn đưa công nghệ này lên các rạp chiếu phim thay thế cho máy chiếu và màn chiếu đã tồn tại suốt một thế kỷ qua.

 

Samsung hôm nay đã lắp đặt màn hình mới của mình tại Lotte Cinema World Tower tại Hàn Quốc mặc dù chi phí lắp đặt vẫn không được tiết lộ. Màn hình này có kích thước 10.3 m được tạo ra từ các module LED nhỏ hơn. Độ phân giải của màn hình đạt 4K DCI (4096x2160 pixels) với độ sáng 500 nit, đủ để tạo ra được HDR trong môi trường phòng chiếu tối tại rạp. Samsung cũng nói thêm rằng độ sáng họ tạo ra được gấp 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn.

Samsung trước đây đã nói rằng công nghệ của hãng có thể tạo ra các màn hình kích thước lớn hơn lên đến gần 30m với độ sáng tốt phù hợp với các buổi sự kiện, hòa nhạc, sự kiện thể thao hoặc thi đấu game.

Màn hình LED dạng module là một cách để mang video HDR vào rạp chiếu phim. Dolby cũng đang hợp tác với Christie nhằm lắp đặt các máy chiếu laser nhằm đạt được tiêu chuẩn “Dolby Cinema” và hãng sẽ mang công nghệ này đến 100 địa điểm trên thế giới.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Samsung đã bắt đầu lắp đặt hệ thống màn chiếu rạp phim với màn hình dùng đèn LED
Samsung đã bắt đầu lắp đặt hệ thống màn chiếu rạp phim với màn hình dùng đèn LED
https://3.bp.blogspot.com/-N9hcJaGu09E/WWg6fBIRKMI/AAAAAAAAI3I/nZg9oAlEJVQ7fuz9P3bK6sWxDyd99vBwACLcBGAs/s320/man%2Bchieu%2Brap%2Bphim%2Bden%2BLed%2B1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-N9hcJaGu09E/WWg6fBIRKMI/AAAAAAAAI3I/nZg9oAlEJVQ7fuz9P3bK6sWxDyd99vBwACLcBGAs/s72-c/man%2Bchieu%2Brap%2Bphim%2Bden%2BLed%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/07/samsung-bat-au-lap-at-he-thong-man.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/07/samsung-bat-au-lap-at-he-thong-man.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép