Samsung bắt đầu sản xuất tivi dùng tấm nền của... LG trong tháng này

Sau một chặng đường dài thì sau cùng hai tập đoàn đối thủ lớn của nhau tại quê nhà Hàn Quốc là Samsung và LG cũng đã xích lại gần nhau. Theo...

Sau một chặng đường dài thì sau cùng hai tập đoàn đối thủ lớn của nhau tại quê nhà Hàn Quốc là Samsung và LG cũng đã xích lại gần nhau. Theo đó, công ty Samsung ngay trong tháng này sẽ lần đầu tiên sản xuất tivi với tấm nền đến từ LG.Display, thông tin từ Business Korea cho biết.

Tivi của Samsung nhưng LG ở bên trong
Như chúng ta đã biết, hai tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử dân dụng hàng đầu Hàn Quốc đã có lịch sử lâu đời không hợp tác cùng nhau, và vì vậy cả hai đã cần đến yếu tố thiếu nguồn cung tấm nền LCD lớn, nguyên nhân gây ra bởi Sharp, để có thể ngồi xuống thỏa thuận cùng làm việc.

Một cách cụ thể hơn, công ty Samsung sẽ sử dụng các tấm nền có kíchh thước 40 và 60 inch do phía công ty con của LG sản xuất, thông tin từ Business Korea cho biết. Hiện công ty Samsung chưa có mẫu tivi 60 inch nào cho nên điều này là dễ nhận ra, trái lại, các mẫu tivi màn hình 40 inch thì sẽ khó phát hiện hơn do Samsung có bán ra mặt hàng tivi này trên thị trường.Business Korea cho biết thêm rằng các tấm nền của LG sẽ được sử dụng để trang bị cho các dòng tivi cao cấp của Samsung. Và hợp đồng cung ứng dự kiến là phía LG.Display sẽ chuyển giao cho Samsung từ 700.000 đến 1 triệu tấm nền hàng năm.

Được biết công ty Samsung thường sử dụng các tấm nền LCD loại VA cho đại đa số các mẫu tivi của họ. Trong khi đó, LG.Display chỉ sản xuất các tấm nền LCD loại IPS.

Các nguồn tin trong ngành tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đánh dấu bước đầu cho các quan hệ làm ăn trong tương lai của hai kình địch.

- “LG Display tập trung vào các tấm nền LCD và OLED kích thước lớn, trong khi đó phía Samsung Display lại thường tập trung vào các tấm nền OLED có kích thước vừa và nhỏ. Do đó, về mặt lý thuyết thì hai công ty này có thể hỗ trợ lẫn nhau khi một trong hai gặp tình huống trục trặc. Một khi cả hai đã thiết lập được hệ thống hợp tác về thành phần linh kiện, thì họ đã tránh được các rủi ro trong việc đầu tư trang thiết bị và nhà xưởng, đồng thời sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp rất lớn,” một nguồn tin trong ngành nhận định cùng tờ Business Korea.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Samsung bắt đầu sản xuất tivi dùng tấm nền của... LG trong tháng này
Samsung bắt đầu sản xuất tivi dùng tấm nền của... LG trong tháng này
https://4.bp.blogspot.com/-mk2cTjbnyXQ/WWCP6HHVE_I/AAAAAAAAI0A/PKeKU4C9ElkkKrSlugw5x4U6dltA6-M2QCLcBGAs/s320/tivi%2Bsamsung%2Bdung%2Btam%2Bnen%2Blg.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-mk2cTjbnyXQ/WWCP6HHVE_I/AAAAAAAAI0A/PKeKU4C9ElkkKrSlugw5x4U6dltA6-M2QCLcBGAs/s72-c/tivi%2Bsamsung%2Bdung%2Btam%2Bnen%2Blg.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/07/samsung-bat-au-san-xuat-tivi-dung-tam.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/07/samsung-bat-au-san-xuat-tivi-dung-tam.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép