Laptop HP

Smartphone tương lai của Sony sẽ có thiết kế hoàn toàn mới

Thông tin này đã được một quan chức của Sony chính thức xác nhận, và như vậy, chúng ta sẽ sớm có được smartphone Sony trong một bộ cánh mới.

Các nỗ lực của công ty Sony trong việc thiết kế tất cả điện thoại thông minh của họ dựa trên cùng một nguyên lý chính có tên gọi OmniBalance thật sự là rất ấn tượng, cho dù là người tiêu dùng bất kỳ có là fan của công ty này hay không. Trong một thế giới nơi đại đa số người tham gia cuộc chơi tìm cách thay đổi các thiết kế của họ hầu như mỗi năm thì công ty Sony vẫn kiên định với phương châm "nếu mọi việc vẫn ổn thì không việc gì phải thay đổi cả".

Mặc dù vậy, cuối cùng thì có tin cho biết nhà sản xuất đến từ xứ sở hoa Anh đào đã quyết định loại bỏ nguyên lý thiết kế OmniBalance để chuyển sang kiểu thiết kế mới có tên gọi là Mirai. Thông tin này đã được một quan chức của Sony chính thức xác nhận, và như vậy, chúng ta sẽ sớm có được smartphone Sony trong một bộ cánh mới.
Quan chức Sony thừa nhận thông tin thay đổi thiết kế là Kenichiro Hibi, giám đốc của Sony India, khi ông này trả lời phỏng vấn bởi trang tin Indian Express.

Tuy nhiên, ông Hibi tránh đề cập sâu vào những chi tiết sẽ thay đổi, nhưng có thể chắc chắn rằng công ty Sony không lơ là trước xu hướng màn hình gần như không viền đi với tỉ lệ thân máy được kéo dài hơn của các đối thủ...


Được biết nhà sản xuất Sony vốn có truyền thống ra mắt các mẫu điện thoại quan trọng của họ hai lần một năm: tại sự kiện triển lãm thiết bị di động thế giới MWC được tổ chức đầu năm, và hội chợ thương mại quốc tế IFA diễn ra vào đợt cuối mùa hè hàng năm. Do đó, chúng ta sẽ phải đợi sang tháng hai năm sau để kiểm chứng xác nhận của ông Hibi thành sự thật được bao nhiêu phần.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Smartphone tương lai của Sony sẽ có thiết kế hoàn toàn mới
Smartphone tương lai của Sony sẽ có thiết kế hoàn toàn mới
Thông tin này đã được một quan chức của Sony chính thức xác nhận, và như vậy, chúng ta sẽ sớm có được smartphone Sony trong một bộ cánh mới.
https://2.bp.blogspot.com/-y7_gCV7fGkc/Wcymsk_ROyI/AAAAAAAAJQM/fTwUq_MMndwEYZNoH9IT4y4e3VRiJ9vIgCLcBGAs/s320/smartphone%2Bsony%2Btuong%2Blai.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-y7_gCV7fGkc/Wcymsk_ROyI/AAAAAAAAJQM/fTwUq_MMndwEYZNoH9IT4y4e3VRiJ9vIgCLcBGAs/s72-c/smartphone%2Bsony%2Btuong%2Blai.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2017/09/smartphone-tuong-lai-cua-sony-se-co-thiet-ke-moi.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2017/09/smartphone-tuong-lai-cua-sony-se-co-thiet-ke-moi.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép