Laptop HP

Apple miễn phí khắc tên lên AirPods và Apple Pencil

Apple cho phép người dùng khắc tên mình lên AirPods, iPad và Apple Pencil hoàn toàn miễn phí.

Apple cho phép người dùng khắc tên mình lên AirPods, iPad và Apple Pencil hoàn toàn miễn phí.

Apple vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của mẫu tai nghe không dây AirPods. AirPods mới mang những nâng cấp chủ yếu về bên trong với con chip H1 được Apple thiết kế dành riêng cho các thiết bị nghe, khả năng sạc không dây cũng như bổ sung tính năng “Hey Siri”.
[​IMG]
Khắc tên hoặc thêm lời chúc vào hộp sản phẩm. Ảnh: Apple.

Người dùng Apple gần đây đã phát hiên thêm một “ưu đãi” thú vị mà Apple dành tặng cho những ai mua chiếc tai nghe này: khách hàng có thể yêu cầu Apple khắc lên hộp đựng tai nghe tên, lời chúc hoặc bất cứ thông điệp nào mình muốn. Tất nhiên, ngoài mức giá 199 USDcủa sản phẩm thì mọi thứ đều miễn phí.
Để có thể sử dụng được dịch vụ ưu đãi này, người dùng đơn giản chỉ cần đặt mua AirPods theo cách thông thường. Khi đến mục thanh toán, Apple sẽ cho thấy tuỳ chọn khắc tên hoặc đóng gói kèm lời chúc.Xem thêm tin tức liên quan :
Những chiếc máy chụp hình sony, máy ảnh sony đáng mua nhất năm 2019
Top 5 ổ cứng ssd 120gb 256gb giá rẻ
Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Nhấn vào mục khắc tên sẽ dẫn đến một cửa sổ khác. Ở đây chúng ta có thể thoải mái thêm bất cứ dòng text nào mong muốn lên chiếc AirPods. Điều kiện duy nhất là các kí tự phải đủ ngắn để chỉ nằm trên một dòng, trung bình khoảng từ 14-15 kí tự.

Dịch vụ khắc tên này của Apple đã có từ thời những chiếc iPod Classic đầu tiên và vẫn được duy trì đến hiện tại. Không chỉ với AirPods, người dùng cũng có thể khắc lên các dòng iPad, iPod và cả Apple Pencil thế hệ hai vừa ra mắt (Tuy nhiên, lại không thể khắc trên bút Pencil thế hệ đầu.)

[​IMG]
Người dùng còn có thể khắc lên iPod, iPad và Apple Pencil. Ảnh: Apple.

Người dùng chỉ có thể khắc tên lên sản phẩm khi đặt hàng qua Apple Store online, và phải chờ thêm một vài ngày để có thể nhận sản phẩm. Những sản phẩm được khắc tên của Apple vẫn sẽ được nhận chế độ bảo hành như bình thường.

Một thành viên của diễn đàn MacRumors cho biết nếu biết có dịch vụ khắc tên này, anh ta sẽ khắc lên chiếc iPad Pro mới mua dòng chữ “Đồ Apple khiến tôi cháy túi”.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Apple miễn phí khắc tên lên AirPods và Apple Pencil
Apple miễn phí khắc tên lên AirPods và Apple Pencil
Apple cho phép người dùng khắc tên mình lên AirPods, iPad và Apple Pencil hoàn toàn miễn phí.
https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2019_03_23/Screen_Shot_20190323_at_120719_AM.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/apple-mien-phi-khac-ten-len-airpods-va.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/apple-mien-phi-khac-ten-len-airpods-va.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép