Apple sẽ thay thế cổng lightning bằng một loại cổng mới

Có thể những thế hệ iPhone trong tương lai sẽ loại bỏ cổng lightning và thay bằng một loại cổng kết nối hoàn toàn mới

Có thể những thế hệ iPhone trong tương lai sẽ loại bỏ cổng lightning và thay bằng một loại cổng kết nối hoàn toàn mới do chính Apple nghiên cứu.

Theo Zdnet, có vẻ như Apple đang có ý định thay thế cổng kết nối lightning trên các thiết bị của mình bằng một loại cổng khác khi đăng ký một bằng sáng chế về một loại cổng kết nối mới dành cho các thiết bị di động.

Những hình ảnh mô tả cho thấy cổng kết nối mới của Apple sẽ có 3 chấu được gắn ở cạnh đáy của thiết bị, có hình dạng khá giống với cổng Smart Connector trên iPad Pro được Apple trang bị để gắn thêm các phụ kiện. Với việc sử dụng cổng kết nối dạng chấu nam châm này sẽ giúp các thiết bị của Apple cí khả năng chống nước và bụi bẩn tốt hơn.


Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ chưa ứng dụng cổng kết nối mới này trên các sản phẩm của mình trong tương lai gần bởi cổng Lightning hiện tại cũng có thể chống nước. Bên cạnh đói, Apple cũng đã sử dụng cổng USB-C cho MacBook và iPad Pro 2018, vì vậy mà nhiều khả năng USB-C cũng sẽ được áp dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo.

 Ngoài ra, hầu hết các bằng sáng chế được nộp đơn đăng ký ít khi được áp dụng trong thực tế. Các bằng sáng chế này được đăng ký chủ yếu để tránh những vụ kiện tụng sau này.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Apple sẽ thay thế cổng lightning bằng một loại cổng mới
Apple sẽ thay thế cổng lightning bằng một loại cổng mới
Có thể những thế hệ iPhone trong tương lai sẽ loại bỏ cổng lightning và thay bằng một loại cổng kết nối hoàn toàn mới
https://1.bp.blogspot.com/-dm477GZ_h-E/XIYyhzZpIEI/AAAAAAAAJn8/V4ZIOyk55Q4hPfzdcSBTeWaidgiZ70xOQCLcBGAs/s320/cong%2Blightning%2B1.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-dm477GZ_h-E/XIYyhzZpIEI/AAAAAAAAJn8/V4ZIOyk55Q4hPfzdcSBTeWaidgiZ70xOQCLcBGAs/s72-c/cong%2Blightning%2B1.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/apple-se-thay-cong-lightning-bang-mot.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/apple-se-thay-cong-lightning-bang-mot.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép