Laptop HP

Galaxy Note 10 sẽ không còn phím bấm vật lý?

Galaxy Note 10 hiện đang thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Theo trang tin của Hàn Quốc ETNews

Galaxy Note 10 hiện đang thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Theo trang tin của Hàn Quốc ETNews, Note 10 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sẽ không có nút nguồn, không có nút điều chỉnh âm lượng, và thậm chí là không có cả nút Bixby mà thay vào đó, chúng ta sẽ sử dụng các lựa chọn thay thế dựa trên màn hình cảm ứng hoặc cử chỉ.
 
Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019
Top 5 máy in chính hãng giá rẻ
Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh
 
 
Galaxy Note 10 sẽ không còn phím bấm vật lý? ảnh 1
Mô phỏng Samsung Galaxy Note 10. Nguồn: PhoneArena
Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa xác định rõ hình thức điều khiển cử chỉ hoặc các lựa chọn thay thế vật lý mà Samsung sẽ lựa chọn để loại bỏ các nút bấm vật lý là gì. Hãng điện thoại Hàn Quốc này từng đăng ký nhiều bằng sáng chế miêu tả hành động bóp viền màn hình để thực hiện một số thao tác, giống trên các điện thoại như HTC U11 trước đây từng cho người dùng bóp các cạnh máy để khởi chạy ứng dụng camera và nhiều ứng dụng khác tuỳ ý. Việc loại bỏ các phím vật lý vốn đã quen thuộc sẽ tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ trong cách sử dụng điện thoại của người dùng phổ thông, do đó chắc hẳn Samsung sẽ phải suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện bất kỳ điều gì trên một mẫu flagship “quốc dân” như Note.
ETNews cho biết công nghệ không cần phím bấm vật lý cũng sẽ được áp dụng trên các điện thoại dòng Galaxy A của Samsung, vì vậy khả năng công ty này đang có kế hoạch thử nghiệm công nghệ trên các thiết bị tầm trung trước khi đưa nó vào một chiếc flagship cao cấp hơn, tương tự như nhiều tính năng khác (như màn hình đục lỗ cho camera trước hoặc camera kép phía trước). Cần phải nhấn mạnh là hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về thiết kế không cần phím bấm, cũng như cách thức hoạt động của công nghệ này, và đây chỉ là những tin đồn hiếm hoi về sản phẩm Galaxy Note 10, vậy nên chưa ai dám khẳng định tính chính xác của nó.
Một nguồn tin đáng tin hơn đến từ Investor, cho hay Galaxy Note 10 sẽ “trình làng” vào tháng 8 năm nay, điều mà hầu như ai cũng có thể dự đoán được. Báo cáo cho biết chiếc điện thoại có thể được bán vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, và nhắc lại một số tin đồn trước đó, bao gồm cả thông tin Galaxy Note 10 sẽ có 4 camera ở mặt lưng.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Galaxy Note 10 sẽ không còn phím bấm vật lý?
Galaxy Note 10 sẽ không còn phím bấm vật lý?
Galaxy Note 10 hiện đang thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Theo trang tin của Hàn Quốc ETNews
http://image.nghenhinvietnam.vn/w1024/Uploaded/2019/tpuohuo/2019_03_28/818the_samsung_galaxy_note_10_cou_9841_8360_1553657901_hyvg.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/galaxy-note-10-se-khong-con-phim-bam.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/galaxy-note-10-se-khong-con-phim-bam.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép