Laptop HP

Hệ thống siêu thị Walmart tự sản xuất máy tính bảng

Hãng bán lẻ lớn của Mỹ đang tự sản xuất máy tính bảng trong nỗ lực thách thức những gã khổng lồ công nghệ như Amazon và Apple

Hãng bán lẻ lớn của Mỹ đang tự sản xuất máy tính bảng trong nỗ lực thách thức những gã khổng lồ công nghệ như Amazon và Apple.
[​IMG]
Ảnh: Bloomberg

Theo Bloomberg, công ty vừa nộp đơn đăng ký sản phẩm không dây cho mẫu máy tính bảng với Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Một doanh nghiệp Trung Quốc sẽ sản xuất thiết bị chạy trên hệ điều hành Android của Alphabet này.

Phát ngôn viên Walmart xác nhận với báo giới rằng thương hiệu máy tính bảng riêng đang được doanh nghiệp phát triển, song không tiết lộ thêm thông tin.Động thái của Walmart diễn ra trong bối cảnh thị trường máy tính bảng nhìn chung là đi chậm lại. iPad của Apple vẫn dẫn đầu thị trường, song hàng do đối thủ thương mại điện tử của Apple là Amazon sản xuất cũng là lựa chọn phổ biến.

Thiết bị mới của Walmart sẽ được bán dưới thương hiệu cửa hàng ONN. Công ty chưa công bố thông tin giá cả lẫn thời gian ra mắt dự kiến. Đại gia bán lẻ trước đó nói với giới cung ứng rằng họ hiện tập trung vào hàng điện tử và gia dụng trong năm nay, sau khi chi tiêu đậm năm 2018 để cải tổ hoạt động kinh doanh hàng may mặc.

Theo hãng tin Mỹ, máy tính bảng ONN có khả năng mang lại hơi thở mới cho thị trường èo uột, sụt giảm vài năm qua. Người dùng máy tính bảng không hăng hái mua máy mới như là người dùng smartphone, thiết bị cũng đang tăng về kích thước lẫn công suất, khiến nhu cầu thiết bị lớn hơn giảm mạnh. Năm 2018, số lô hàng máy tính bản ra lò giảm 6,2%, theo Strategy Analytics.

Target, hãng đối thủ của Walmart, tung thương hiệu cửa hàng điện tử tiêu dùng đầu tiên là Heyday vào năm 2018, với sản phẩm bao gồm tai nghe và vỏ smartphone. Sự sụp đổ của một số nhà bán lẻ tập trung vào công nghệ như Circuit City mở ra cơ hội cho nhiều chuỗi kinh doanh khác gặt hái doanh số.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Hệ thống siêu thị Walmart tự sản xuất máy tính bảng
Hệ thống siêu thị Walmart tự sản xuất máy tính bảng
Hãng bán lẻ lớn của Mỹ đang tự sản xuất máy tính bảng trong nỗ lực thách thức những gã khổng lồ công nghệ như Amazon và Apple
https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/thuthao/2019_03_15/bl_aqur.jpeg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/he-thong-sieu-thi-walmart-tu-san-xuat.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/he-thong-sieu-thi-walmart-tu-san-xuat.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép