HP tái tạo hệ thống bảo mật với Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in

HP chính thức giới thiệu Bug Bounty Program - Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in đầu tiên trên Thế giới

  • HP hợp tác cùng Bugcrowd để lần đầu tiên khởi động Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật (Bug Bounty Program) dành cho các sản phẩm máy in, nhằm tiếp tục khẳng định cam kết mang đến cho doanh nghiệp và người tiêu dùng các sản phẩm máy in bảo mật nhất thế giới.

  • The Wolf: True Alpha: truyền tải phương thức mà những giải pháp bảo mật HP giúp doanh nghiệp tự bảo vệ trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

  • Những cải tiến mới về máy tính và máy in từ HP giúp người dùng Việt Nam bảo vệ doanh nghiệp một cách tốt nhất.
Tiếp tục minh chứng cho những nỗ lực trên hành trình nghiên cứu, đổi mới và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo mật, hôm nay, HP chính thức giới thiệu Bug Bounty Program - Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in đầu tiên trên Thế giới. Bên cạnh đó, những giải pháp bảo mật máy tính và máy in còn được giới thiệu trong tập phim ngắn The Wolf: True Alpha. Thông qua The Wolf, HP tiếp tục khẳng định cam kết tái tạo và nâng cao nhận thức doanh nghiệp về tầm quan trọng hàng đầu của hệ thống bảo mật.

Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019
Top 5 máy in chính hãng giá rẻ
Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi sang Cách mạng Công nghệ 4.0. Do đó, chúng ta đang gia tăng nguy cơ trở thành “con mồi” của các tin tặc. Gần đây, Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng các quốc gia dẫn đầu về những mối đe dọa từ thư điện tử bao gồm cả thư rác, đồng thời cũng nằm trong danh sách 20 quốc gia có tỉ lệ tấn công mạng trên máy tính cao nhất trong nửa đầu năm 2018 (Dữ liệu bảo mật của Kaspersky). Theo Ban Cơ yếu Chính phủ (VGISC), Cục An toàn Thông tin (AIS) và Trung tâm Giám sát An toàn Không gian Mang quốc gia (NCSC), Việt Nam vẫn luôn tập trung vào việc tăng cường bảo vệ an ninh mạng và giải quyết các thách thức về bảo mật thông tin trong cả nước.


Thông qua chuỗi chương trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, chuyên môn và nâng cao nhận thức người dùng, HP đang đổi mới hệ thống bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi để mang đến thị trường Việt Nam những chiếc máy tính và máy in tích hợp sẵn chế độ bảo mật bậc nhất. Trong đó, có thể kể đến là dòng máy in HP A3 PageWide với tính năng in mã hóa và chống phần mềm độc hại để phát hiện, ngăn chặn và báo cáo những tấn công bất thường. Chiếc máy in còn sở hữu thiết bị phần cứng có firmware ổn định và những bản cập nhật vá bảo mật. Đồng thời, danh mục các sản phẩm máy tính Spectre và EliteBook vừa ra mắt cũng được tích hợp phần cứng bắt buộc, tính năng tự phục hồi và dễ dàng quản lý bảo mật như HP Sure Start và HP Sure View để tăng hệ thống phòng ngự trước nguy cơ tấn công ngày càng cao.

HP hợp tác cùng BugCrowd giới thiệu Bug Bounty – Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật đầu tiên

Theo báo cáo State of Bug Bounty năm 2018 của Bugcrowd, những thiết bị đầu cuối hiện đang trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc, đồng thời số lượng lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong lĩnh vực in ấn đã gia tăng 21% trong năm vừa qua. Luôn cam kết hợp tác với các đơn vị bảo mật đầu ngành, HP đã lựa chọn BugCrowd, đơn vị đứng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật tấn công đám đông (crowdsourced offensive security) để quản lý các báo cáo về lỗ hổng hệ thống, qua đó giúp tăng cường bảo mật cho các dòng máy in doanh nghiệp. Với sự hợp tác này, HP trở thành đơn vị đầu tiên đầu tư vào chương trình tìm kiếm lỗ hổng bảo mật dành riêng cho các thiết bị in ấn, nhằm cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu hữu hiệu cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

Ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều Hành HP Việt Nam cho biết: “Theo khảo sát gần đây của HP và SpiceWorks, máy in chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng các cuộc tấn công bảo mật. So với năm 2016, hiện nay một máy in có đến 68% khả năng trở thành nguồn gốc tiềm tàng những mối đe dọa về bảo mật hay các nguy cơ tấn công từ bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 30% chuyên viên IT trên toàn thế giới nhận thức được những rủi ro bảo mật từ các thiết bị in ấn. Hiện nay, các lỗ hổng bảo mật luôn tiềm ẩn trong tất cả các thiết bị kết nối mạng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.”

Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật (Bug Bounty Program) bao gồm:

  • Những lỗ hổng bảo mật được tìm thấy bởi các chuyên gia trong những chương trình riêng thông qua báo cáo của BugCrowd.

  • Báo cáo của các chuyên gia bảo mật HP về những lỗ hổng đã được phát hiện trước đó vẫn sẽ được tiến hành đánh giá và trao tặng những phần thưởng mang tính khích lệ.

  • Dựa trên mức độ nghiêm trọng của từng lỗ hổng được báo cáo, BugCrowd sẽ xác minh và trao thưởng cho các chuyên gia bảo mật với mức phần thưởng lên đến $10,000.

HP tiếp tục nâng cao nhận thức về bảo mật cho người dùng với bộ phim The Wolf: True Alpha

Nhằm nâng cao nhận thức về những rủi ro bảo mật mà doanh nghiệp và người tiêu dùng đang phải đối mặt, HP đã chính thức giới thiệu mùa thứ 3 của loạt 4 tập phim The Wolf do HP Studios sản xuất với tên gọi The Wolf: True Alpha. Bộ phim kể câu chuyện về màn xâm nhập và làm gián đoạn hệ thống vận hành tại một trong những công ty vận tải lớn nhất thế giới và tại một sân bay quốc tế. Thông qua các tình tiết hấp dẫn, bộ phim nhấn mạnh thực tế hệ thống mạng của công ty có thể bị xâm nhập thông qua các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong các máy in dễ dàng như thế nào. The Wolf: True Alpha còn mang đến những phương án để doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công tương tự thông qua việc lựa chọn những giải pháp bảo mật từ các thiết bị tân tiến nhất.

[​IMG]Với thời lượng kéo dài 20 phút, The Wolf: True Alpha mang đến cho người xem những phút giây gây cấn xoay quanh cuộc chiến giữa công nghệ, các xung đột mạng và sự tinh vi của hệ thống tin tặc. Bộ phim nhấn mạnh những bức tường lửa thông thường sẽ không phải là đối thủ của các cuộc tấn công phức tạp từ tin tặc chuyên nghiệp như The Wolf. Để bảo vệ dữ liệu khỏi những rủi ro về an toàn bảo mật, các doanh nghiệp cần phải trang bị những lớp bảo vệ kiên cố tại hệ thống thiết bị đầu cuối với giải pháp bảo mật tối ưu nhất từ HP.

Phần tiếp theo của loạt phim ngắn mang tên The Wolf: The Hunt Continues vừa được ra mắt (Xem thêm tại: ). Trong những tháng tới đây, HP sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của mình trong việc cải tiến các giải pháp bảo mật thông qua hàng loạt chương trình hợp tác, sự kiện và những sản phẩm cải tiến để mang đến những thiết bị bảo mật nhất, những giải pháp tối ưu cùng công nghệ ngày càng tối tân.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: HP tái tạo hệ thống bảo mật với Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in
HP tái tạo hệ thống bảo mật với Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in
HP chính thức giới thiệu Bug Bounty Program - Chương trình Rà soát Lỗ hổng Bảo mật dành cho Máy in đầu tiên trên Thế giới
https://lh5.googleusercontent.com/hYa6n4TBQKIBuABRRx6ykdWzEKAhCgj6pfRZtDu5Iz97t4jIESazYCg0JV5yYCA9jQgKwEUPmu2HiNmILpP1vINaL3xdEfd3GfrcTyFgcOyGccaE99NvWjLIY96_WNktqJ9mbJF4-MQnKaDFFg
https://lh5.googleusercontent.com/hYa6n4TBQKIBuABRRx6ykdWzEKAhCgj6pfRZtDu5Iz97t4jIESazYCg0JV5yYCA9jQgKwEUPmu2HiNmILpP1vINaL3xdEfd3GfrcTyFgcOyGccaE99NvWjLIY96_WNktqJ9mbJF4-MQnKaDFFg=s72-c
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/hp-tai-tao-he-thong-bao-mat-voi-chuong.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/hp-tai-tao-he-thong-bao-mat-voi-chuong.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép