Lượng tìm thông tin iPhone tại TQ giảm mạnh

Lưu lượng tìm kiếm thông tin liên quan đến iPhone giảm đến 50% tại Trung Quốc.

Lưu lượng tìm kiếm thông tin liên quan đến iPhone giảm đến 50% tại Trung Quốc.

[​IMG]

Theo PhoneArena, quý trước, doanh số của Apple giảm mạnh tại thị trường Trung Quốc do nhu cầu rất thấp của người dùng. Và theo Longbow Research, công ty vẫn đang phải đối mặt với những thách thức lớn tại thị trường này.

Lưu lượng tìm kiếm không phải là cách chính xác nhất để đo lường nhu cầu nhưng việc chỉ số này giảm mạnh là một điều đáng quan tâm. Trong trường hợp của iPhone, Longbow Research cho biết lưu lượng tìm kiếm đã giảm mạnh qua từng năm. Trên thực tế, trong tháng 1, các tìm kiếm ở Trung Quốc liên quan đến điện thoại thông minh chỉ bằng một nửa so với 12 tháng trước. Tương tự, trong tháng hai lưu lượng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm Yahoo đã giảm 47%.

Vấn đề càng tồi tệ hơn với Apple khi lưu lượng tìm kiếm sụt giảm sau nhiều lần giảm giá của các nhà bán lẻ tại Trung Quốc. Một số nhà phân tích lạc quan hơn về triển vọng của iPhone tại thị trường Trung Quốc nhưng Longbow lại đưa ra bằng chứng về sự suy giảm doanh số nghiêm trọng của dòng sản phẩm này trong tháng 2 vừa qua. Trong số 42 nhà cung cấp iPhone được Longbow lấy số liệu (tại Trung Quốc) thì có đến 37 nhà cung cấp cho biết doanh số tháng 2/2019 thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái.Như mọi khi, Apple không có bình luận gì về doanh số của họ tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, đến ngày 30 tháng 4, gã khổng lồ công nghệ của Mỹ cho biết họ sẽ cung cấp một bản cập nhật về toàn bộ tình hình kinh doanh tại thị trường này, bao gồm cả kết quả hàng quý.


Nếu doanh số iPhone không có dấu hiệu tăng trong quý này thì Apple có lẽ phải chờ đến loạt iPhone 2019. iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR đều đã gần sáu tháng tuổi và người tiêu dùng đang chuyển sự chú ý sang các thiết bị mới hơn như Galaxy S10.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Lượng tìm thông tin iPhone tại TQ giảm mạnh
Lượng tìm thông tin iPhone tại TQ giảm mạnh
Lưu lượng tìm kiếm thông tin liên quan đến iPhone giảm đến 50% tại Trung Quốc.
https://vnreview.vn/image/19/17/07/1917071.jpg?t=1552444113369
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/03/luong-tim-thong-tin-iphone-tai-tq-giam.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/03/luong-tim-thong-tin-iphone-tai-tq-giam.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép