Cách chặn triệt để quảng cáo pop-up trên Android và iOS

Một trong những điều phiền toái nhất khi lướt web trên điện thoại là quảng cáo dạng bật lên (hay còn gọi là pop-up).

Một trong những điều phiền toái nhất khi lướt web trên điện thoại là quảng cáo dạng bật lên (hay còn gọi là pop-up). Đã đến lúc bạn chặn triệt để nó để nâng cao trải nghiệm sử dụng.Bài viết được thực hiện trên hệ điều hành Android. Với iOS, bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở Chrome, trình duyệt mặc định trên Android.
Bước 2: Bấm nút More (Thêm) hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải của màn hình.
Bước 3: Chọn Settings (Cài đặt).
Bước 4: Di chuyển đến phần Site settings (Cài đặt trang web).
Bước 5: Chọn Pop-ups (Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng).


Bước 6: Nếu bạn thấy nút công tắc vị tùy chọn Pop-ups (Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng) đang ở vị trí tắt, nghĩa là tính năng chặn cửa sổ bật lên đang bật và ngược lại.
Trường hợp bạn muốn chặn pop-up triệt để hơn, thậm chí chặn tất cả quảng cáo, bạn sẽ cần đến một trình duyệt bên thứ ba. Không giống Chrome dành cho desktop, phiên bản di động của Chrome hiện chưa hỗ trợ tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, các trình duyệt thay thế như Firefox và Samsung Internet lại hỗ trợ tính năng này.

Một trong những tiện ích chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư rất phổ biến hiện nay là Ghostery. Trên Android và iOS, nó thậm chí còn có thể hoạt động như một trình duyệt web độc lập.
Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng vào thiết bị Android hoặc iOS và bắt đầu trải nghiệm duyệt web không quảng cáo.
Bên cạnh hệ điều hành di động, Ghostery còn hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến trên desktop.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Cách chặn triệt để quảng cáo pop-up trên Android và iOS
Cách chặn triệt để quảng cáo pop-up trên Android và iOS
Một trong những điều phiền toái nhất khi lướt web trên điện thoại là quảng cáo dạng bật lên (hay còn gọi là pop-up).
https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2019/04/17/17/cach-chan-triet-de-quang-cao-pop-up-tren-android-va-ios.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/04/cach-chan-triet-e-quang-cao-pop-up-tren.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/04/cach-chan-triet-e-quang-cao-pop-up-tren.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép