Laptop HP

Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế hoàn hảo như tranh của da Vinci

Galaxy Note 10 sẽ là thế hệ smartphone được trang bị những công nghệ mới nhất của Samsung

Theo Forbes, Galaxy Note 10 sẽ là thế hệ smartphone được trang bị những công nghệ mới nhất của Samsung. Bản nâng cấp này của dòng Note dự kiến có thiết kế gần giống với người anh em S10 của mình, nhưng một thông tin lộ ra hôm nay đã phủ nhận điều đó.


Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Trong những tweet của mình,@IceUniverse, tài khoản chuyên tiết lộ những tin tức nội bộ từ Samsung, cho biết chiếc Galaxy S10 sẽ có thiết kế đối xứng hoàn hảo.

Ở bài đăng đầu tiên, tài khoản này lưu ý da Vinci (mã hiệu của Galaxy Note 10) là “rất đối xứng”. Sau đó, Ice Universe tiếp tục đăng tải tác phẩm "Người Vitruvius" của danh họa Leonardo da Vinci, một bức vẽ biểu tượng cho tỷ lệ hoàn hảo để ám chỉ thiết kế của Note 10 trong năm nay.


Bản vẽ "người Vitruvius" trong ghi chú của Leonardo da Vinci. Ảnh: Smithsonian.


Điểm dễ nhận biết nhất trên thế hệ S10 hiện nay là thiết kế khoét lỗ bất đối xứng. Do đó, có vẻ Samsung đang cố gắng đưa vào giữa hoặc loại bỏ hoàn toàn cụm camera trên chiếc flagship tiếp theo nhờ màn hình New Infinity của hãng.

Đây là một bước đi thông minh từ hãng công nghệ Hàn Quốc, dự đoán sẽ mang lại cho không gian hiển thị của Note 10 những khác biệt rõ ràng về hiệu ứng thị giác.

Trước đó, màn hình New Infinity cũng đã xuất hiện lần đầu trên chiếc Galaxy A80. Bằng việc trang bị cụm camera xoay lật, Samsung đã đem lại mặt trước liền mạch, tràn viền hoàn toàn cho thiết bị này.

Có tin đồn rằng Samsung sẽ đem cơ chế xoay 180 độ áp dụng lên thiết kế cụm camera của Galaxy Note 10, sau khi thử nghiệm trên chiếc A80.

Một bản dựng Galaxy Note 10 với phần khoét camera nằm ở giữa. Ảnh: Forbes.


Ngoài ra, Ice Universe còn tuyên bố chiếc Galaxy Note 10 mới sẽ được trang bị dung lượng pin 4.500 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25 watt, nhanh hơn đáng kể so với 18 watt của các mẫu S10 hiện nay. Một mô hình bị lộ, cho thấy Samsung đang dành nhiều không gian bên trong Note 10 để chứa pin, cũng đã được tài khoản này xác nhận.

COMMENTS

laptop dell
laptop Asus
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế hoàn hảo như tranh của da Vinci
Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế hoàn hảo như tranh của da Vinci
Galaxy Note 10 sẽ là thế hệ smartphone được trang bị những công nghệ mới nhất của Samsung
https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/pcckpqmv/2019_04_29/5098EUR.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/05/galaxy-note-10-se-co-thiet-ke-hoan-hao.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/05/galaxy-note-10-se-co-thiet-ke-hoan-hao.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép