Google Play Store sắp thay cách xếp hạng ứng dụng

Google sẽ sớm thay đổi cách tính toán xếp hạng ứng dụng trên Play Store, thay vì đối xử bình đẳng giữa các ứng dụng cũ và mới kể từ ngày ra mắt dưới tên Android Market vào năm 2008.Google sẽ sớm thay đổi cách tính toán xếp hạng ứng dụng trên Play Store, thay vì đối xử bình đẳng giữa các ứng dụng cũ và mới kể từ ngày ra mắt dưới tên Android Market vào năm 2008.

Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh


Việc đánh giá xếp hạng ứng dụng Play Store sắp được sửa đổi

Theo PhoneArena, mặc dù đối xử bình đẳng có vẻ giống như hệ thống xếp hạng công bằng nhất về lý thuyết, nhưng nó không tính đến thực tế là trong hầu hết các trường hợp, các đánh giá cũ không còn là đại diện cho trạng thái hiện tại của ứng dụng.

Ví dụ, một số xếp hạng có thể thấp hơn do các lỗi đã được sửa. Ngoài ra, điểm số của mọi người có thể đã bị ảnh hưởng tiêu cực do thiếu tính năng, một cái gì đó có thể đã được khắc phục ngay sau đó.
Những sai sót này về cơ bản có nghĩa là xếp hạng không phải luôn thể hiện chính xác chất lượng của ứng dụng. Các nhà phát triển Android đã nhận thức được vấn đề này từ khá lâu và đã yêu cầu Google làm một điều gì đó, vì vậy Google phải thay đổi lại cách đánh giá này.
Cụ thể, bắt đầu từ tháng 8, các đánh giá ứng dụng gần đây sẽ trở nên quan trọng hơn so với những đánh giá cũ khi tính toán xếp hạng Play Store. Google đã không chỉ định cách tính tổng số mới, nhưng công ty cho biết các nhà phát triển có thể xem trước xếp hạng mới của họ bắt đầu từ bây giờ. Hơn nữa, vì người dùng thêm trung bình 0,7 sao vào các đánh giá khi nhà phát triển phản hồi xếp hạng tiêu cực, Google sẽ bắt đầu nêu bật những đánh giá mà họ tin rằng xứng đáng nhận được phản hồi.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Google Play Store sắp thay cách xếp hạng ứng dụng
Google Play Store sắp thay cách xếp hạng ứng dụng
Google sẽ sớm thay đổi cách tính toán xếp hạng ứng dụng trên Play Store, thay vì đối xử bình đẳng giữa các ứng dụng cũ và mới kể từ ngày ra mắt dưới tên Android Market vào năm 2008.
https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/nthanhluan/2019_05_10/playstore_epjc.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/05/google-play-store-sap-thay-cach-xep.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/05/google-play-store-sap-thay-cach-xep.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép