Redmi K20 Pro sẽ là tên smartphone cao cấp thực sự đầu tiên của Redmi?

Thương hiệu phụ của Xiaomi, Redmi, đang phát triển một thiết bị cao cấp thực sự đầu tiên của mình đi kèm chip xử lí Snapdragon 855.Thương hiệu phụ của Xiaomi, Redmi, đang phát triển một thiết bị cao cấp thực sự đầu tiên của mình đi kèm chip xử lí Snapdragon 855.

Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Đã có nhiều tin tức liên quan đến chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Redmi được đăng tải trong thời gian qua, bao gồm cả thông tin xác nhận trên Weibo của người điều hành Lu Weibing. Tuy nhiên, thay vì điện thoại có tên gọi Redmi X như một số tin đồn thì nó có thể mang đến một cái tên hoàn toàn mới.

Báo cáo mới nhất cho biết, Redmi K20 Pro có thể là tên gọi cho chiếc smartphone nói trên. Nghe có vẻ như là một cái tên tốt hơn so với Redmi X? Hình ảnh đăng tải được cho là hiển thị nhãn dán bảo vệ phần phía trên màn hình, nơi người dùng sẽ thấy khi mua K20 Pro và lấy nó ra khỏi hộp. Đây là nhãn dán được cho là sẽ bị gỡ bỏ trước khi người dùng bắt đầu sử dụng máy, nhằm cung cấp các thông tin chính của chiếc điện thoại vừa mua.

Dựa vào hình ảnh đăng tải cho thấy, Redmi K20 Pro sẽ đi kèm hệ thống camera chính 48 MP ở mặt phía sau, camera selfie 20 MP, màn hình cảm ứng AMOLED 6,39 inch và thỏi pin 4.000 mAh hỗ trợ chức năng sạc nhanh 27W. Chi tiết về camera và kích thước màn hình chính đã bị rò rỉ trong quá khứ nhưng về cơ bản chúng chưa được xác nhận chính thức.Bất kể câu trả lời là gì thì các nguồn tin nói rằng người tiêu dùng nên mong đợi một smartphone cao cấp mà Redmi sắp sửa ra mắt thị trường. Chưa rõ thông tin được đưa ra nhưng thông số kĩ thuật, hiệu suất và giá bán của nó có thể là yếu tố rất quan trọng với mọi người thay vì tên gọi cho sản phẩm. Hi vọng rằng Xiaomi sẽ sớm cung cấp các thông tin này.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Redmi K20 Pro sẽ là tên smartphone cao cấp thực sự đầu tiên của Redmi?
Redmi K20 Pro sẽ là tên smartphone cao cấp thực sự đầu tiên của Redmi?
Thương hiệu phụ của Xiaomi, Redmi, đang phát triển một thiết bị cao cấp thực sự đầu tiên của mình đi kèm chip xử lí Snapdragon 855.
https://www.thongtincongnghe.com/sites/default/files/imagecache/med/images/2019/5/7/img-1557228944-2.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/05/redmi-k20-pro-se-la-ten-smartphone-cao.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/05/redmi-k20-pro-se-la-ten-smartphone-cao.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép